Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày bị hỏng

Thêu lông mày bị hỏng

Chào các bác sỹ. Đợt trước em có đi thêu lông mày tại một salon cắt tóc, gội đầu gần nhà vì ham rẻ. Kết quả là đôi lông mày của em vừa đậm, hình dáng quá cong nên em thấy mặt mình quá sắc. Em rất phiền lòng với đôi lông mày mới, thậm chí hơn cả lúc chưa thêu. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thêu lông mày uy tín, cho em hỏi là bệnh viện có xóa được nếu thêu lông mày bị hỏng không? Và có thể thêu lại dáng khác được không? Em cảm ơn bác sỹ.

(Thu Hà – Cầu Giấy – HN)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thêu lông mày bị hỏng nguyên nhân là do thiết bị máy móc, kỹ thuật, chất lượng mực thêu kém cùng với trình độ thêu còn “non tay” gây ra những rủi ro sau khi thêu như: hình dáng lông mày không phù hợp gương mặt, màu mực không hài hòa với màu tóc, lông mày không cân đối, vv…

Để khắc phục những lỗi đáng tiếc đó, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa thêu lông mày bị hỏng, hoặc vết phun, vết mực xăm bằng công nghệ Laser CO2. Với công nghệ này, mọi dấu vết của vết thêu cũ sẽ được xóa sạch mà không để lại sẹo, không gây đau đớn.

thêu lông mày bị hỏng

Sau khi xóa, bạn có thể thêu được dáng lông mày khác phù hợp hơn.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những số ít bệnh viện, địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế, với 18 năm hoạt động sẽ giúp bạn dễ dàng có được đôi lông mày như ý. Tại Thu Cúc, chúng tôi luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với dịch vụ phun xăm, Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với máy móc và màu mực nhập từ Hàn Quốc. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn sẽ nhìn gương mặt tổng quát, từ đó sẽ tư vấn cho dáng mày không những phù hợp gương mặt, mà còn phù hợp xu hướng hiện nay.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để nhận được sự tư vấn đầy đủ và miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU