Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày có bị già đi không?

Thêu lông mày có bị già đi không?

Lông mày của tôi hơi thưa và chỉ rõ phần chân nên nhìn khuôn mặt cũng kém tươi sáng hẳn. Mấy chị cùng chỗ làm khuyên tôi nên đi phun lông mày nhưng tôi rất sợ sau khi thêu bị đậm và cứng tuổi quá. Xin hỏi thêu lông mày có bị già đi không? Tóc tôi đang nhuộm màu vàng nâu hạt dẻ thì có thể thêu màu nào? Mong được bệnh viện tư vấn giúp.

Hà My – Cổ Nhuế –  Hà Nội.

Trả lời:

Bạn Hà My thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi thêu lông mày có bị già đi không của bạn cũng chính là băn khoăn của nhiều bạn gái có đôi lông mày thưa.

thêu lông mày có bị già đi không

Khách hàng đến Khoa Thẩm mỹ để nghe tư vấn phun xăm chân mày

So với các kỹ thuật tạo màu chân mày trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, thêu lông mày được giới chuyên môn và nhiều khách hàng từng thực hiện đánh giá cao. Trong trường hợp của bạn Hà My, thêu lông mày rất phù hợp với những người có dáng lông mày thưa hoặc khuyết mờ. Kỹ thuật này tạo những sợi lông mềm mại, tự nhiên khắc phục những chân mày tình trạng thiếu đuôi.

Qua tư vấn và thực hiện trực tiếp của các chuyên viên kỹ thuật, chỉ cần đưa đường kim đi đan xen với những sợi lông mày tự nhiên là bạn đã có được một đôi lông mày với mày với độ cong mềm và màu sắc hợp với độ tuổi của mình. Theo như mô tả, màu tóc bạn My đang để là màu nâu hạt dẻ, do đó, bạn có thể tham khảo hai màu mực thêu hiện đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt, nhờ loại mực nhập khẩu có nguồn gốc từ Hàn Quốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên giúp lông mày lên màu đều, đẹp tự nhiên, không quá đậm như Hà My và nhiều khách hàng quan ngại.

+ Nâu cafê sữa (phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu lợt).

+ Nâu Đỏ (phù hợp với tóc nhộm, tất cả các loại da).

thêu lông mày có bị già đi không

Lông mày sau khi thêu có đường nét và màu sắc trẻ trung

Đặc biệt, sau dịch vụ thêu lông mày, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng . Bạn có thể thực hiện theo chỉ dẫn của chuyên gia thẩm mỹ, kiêng nước sau 3 – 5 ngày, để lông mày tự bong . Sau khoảng 1 – 2 tháng (tùy thuộc cơ địa từng người), lông mày sẽ lên đều màu, tươi trẻ. Do đó, để có được cặp lông mày tự nhiên nhất, bạn My có thể sắp xếp thời gian và công việc trực tiếp qua bệnh viện để được tư vấn miễn phí.

Chúc Hà My nhanh chóng có được dáng lông mày phù hợp!

Thông tin chi tiết liên hệ tư vấn và đặt lịch thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU