Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày có bị sưng không?

Thêu lông mày có bị sưng không?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Em muốn hỏi mẹ em năm nay 45 tuổi thì có thế thêu lông mày ngang được không? Em muốn dành dịch vụ thêu lông mày làm quà 20/10 cho mẹ. Xin bệnh viện giải đáp thêm là sau khi thêu lông mày có bị sưng không và cần chăm sóc như thế nào ạ? Cảm ơn bệnh viện. 

Hoài Thương, 23 tuổi, Xuân La, Hà Nội.

Trả lời:

Bạn Hoài Thương thân mến,

Cảm ơn câu hỏi thú vị của bạn đã gửi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Trước hết, chúng tôi xin được ghi nhận về tấm lòng mà bạn dành cho mẹ của mình.

Thêu lông mày ngang hiện đang là một dịch vụ “hot” nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dáng lông mày ngang không chỉ được giới trẻ ưa chuộng mà còn phù hợp với rất nhiều dáng khuôn mặt. Do đó, nếu mẹ của bạn Hoài Thương chưa từng thực hiện phương pháp phun hoặc xăm lông mày trước đó thì có thể áp dụng kỹ thuật thêu lông mày. Phương pháp này rất hợp với những người có đôi chân mày thưa, nhạt, không rõ màu sắc, đường nét bởi nhờ kỹ thuật phun thêu hiện đại, từng sợi lông mày sẽ đi rất nhẹ nhàng và xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên (kim phun mực sẽ không đi toàn bộ khung chân mày).

Thêu lông mày có bị sưng không?

Dựa vào từng khuôn mặt khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn dáng lông mày phù hợp nhất

Sau khi thêu lông mày có bị sưng không?

Câu trả lời còn phù hợp với cơ địa của từng người. Sau khi thêu nghĩa là đã có tác động của kim tới bề mặt da, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác đau và hơi sưng nhẹ khoảng từ 2 – 3 ngày. Còn với những người có cơ địa tốt sẽ gần như không gặp phải hiện tượng này. Trước khi dịch vụ diễn ra, bạn sẽ được chuyên viên thực hiện ủ tê trước khoảng 1 tiếng để giảm thiểu cảm giác đau và quá trình thực hiện diễn ra được nhẹ nhàng hơn.

Kết thúc dịch vụ, bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ, bôi tetracyclin hoặc kháng khuẩn  và kiêng nước từ 3 – 5 ngày. Kiêng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời khoảng 2 tháng đầu sau khi thêu để lông mày của mẹ bạn được lên màu đều, đẹp và tự nhiên nhất.

Thêu lông mày có bị sưng không?

Lông mày lên màu đẹp mềm mại và quyến rũ hơn sau khi thêu tại Bệnh viện Thu Cúc

Trên thực tế, để dành phần quà 20/10 đặc  biệt này cho Hoài Thương,  bạn hãy cùng mẹ thu xếp thời gian và công việc trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, màu lông mày phù hợp với màu da của mẹ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Email: tuvan@thucuchospital.vn

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU