Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày có hại không

Thêu lông mày có hại không

Chào Thu Cúc. Em nghe nói tới phương pháp thêu lông mày từ lâu và cũng rất muốn thực hiện để cả thiện đôi lông mày mờ nhạt của mình. Em chỉ có một thắc mắc là thêu lông mày có hại không? Vì em được biết thêu lông mày dùng kim đưa mực vào da, liệu hình thức này có làm lây nhiễm bệnh? Và màu mực thêu có hại gì cho da không? Cảm ơn bác sĩ đã giải đáp.

(Kim Tuyến – Trương Định, HN)

Trả lời:

Bạn Kim Tuyến thân mến! Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Thêu lông mày có hại không là lo lắng của rất nhiều chị em. Họ lo ngại về màu mực thêu liệu có an toàn cho da? Hay việc sử dụng kim đưa mực vào da, có thể gây các bệnh truyền nhiễm từ khách hàng này sang khách hàng khác?

 

Lo lắng của bạn không thừa, bởi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ, việc sử dụng chung kim thêu là có xảy ra. Hơn nữa, quy trình thêu không đạt tiêu chuẩn, nghĩa là không khử trùng dụng cụ thêu mày trước khi thêu, môi trường không đảm bảo vô trùng, … cũng sẽ là nguyên nhân gây viêm da, vết thêu lâu lành, vv…

thêu lông mày có hại không

thêu lông mày Hàn Quốc với màu mực nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn  cho da

Đặc biệt, để hạ giá thành, nhiều cơ sở sử dụng mực thêu kém chất lượng, mực không rõ nguồn gốc xuất xứ, vv… dẫn tới việc màu nhanh phai, lông mày có thể bị biến đổi màu sau một thời gian. Tệ hại hơn, là loại mực kém chất lượng đưa vào da có thể gây độc hại cho cơ thể.

Vì vậy, thêu lông mày có hại không phụ thuộc vào việc bạn chọn địa chỉ nào để thêu lông mày. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cơ sở uy tín, được cấp phép thẩm mỹ. Ở đó có đầy đủ điều kiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn.

Được sự tin tưởng của chị em Hà Nội và các tỉnh lân cận trong gần 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, luôn mang đến những dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

thêu lông mày có hại không

Chuyên viên sẽ phác thảo trước dáng lông mày đẹp cho bạn

 

Tại đây, chúng tôi áp dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với màu mực nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho da và giúp lông mày bóng mượt. Ngoài ra, việc sử dụng riêng kim thêu, thực hiện thêu mày trong môi trường vô trùng là điều kiện tốt nhất giúp vết thêu lông mày mau lành và tránh khả năng viêm nhiễm.

Hãy liên hệ với Thu Cúc để đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU