Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày có tự nhiên không

Thêu lông mày có tự nhiên không

Chào các bác sỹ. Lông  mày của em ngắn và không được rõ nét. Em mới nghe nói tới phương pháp thêu lông mày sẽ giúp dài hơn, đậm nét hơn. Tuy nhiên, em muốn hỏi là phương pháp thêu lông mày có tự nhiên không? Sau khi thêu liệu có bị sưng lâu không? Em làm giáo viên tiểu học nên muốn giữ sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Em xin cảm ơn.

(Diệu Hương, Nguyễn Thị Định, HN)

Trả lời:

Chào bạn Diệu Hương. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thêu lông mày có tự nhiên không là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi trước đây, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cặp lông mày như những vệt bút chì, nhìn có nét hơn, sắc hơn nhưng không tự nhiên và có phần dữ dằn. Đó là công nghệ phun xăm lông mày cũ.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, đặc biệt bị ảnh hưởng nhiều bởi xu hướng làm đẹp Hàn Quốc, công nghệ Hàn Quốc, bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của mình bằng công nghệ nước ngoài ngay chính tại Việt Nam.

thêu lông mày có tự nhiên không

Dáng lông mày thêu tại Thu Cúc không chỉ mềm mại tự nhiên mà còn hài hòa với lông mày thạt

 

Hiện nay có phương pháp thêu lông mày, là kỹ thuật tỷ mỉ hơn so với các phương pháp khác. Kỹ thuật viên phải tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật để mang lại hiệu ứng tự nhiên, chứ không phải tạo ra từng mảng màu như phương pháp phun và xăm trước đó. Phương pháp này yêu cầu người kỹ thuật viên phải thực hiện chính xác đến từng milimet theo định dạng khuôn mày sao cho hài hòa với sợi lông mày thật của khách, mang đến hiệu ứng tự nhiên nhất.

Tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao & Laser của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi ứng dụng phương pháp thêu lông mày theo xu hướng Hàn Quốc với thiết bị máy móc và mực phun thêu được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đến với Thu Cúc, bạn không còn lo lắng thêu lông mày có tự nhiên không nữa, bởi kỹ thuật viên của Thu Cúc ngoài con mắt thẩm mỹ tinh tường, còn khéo léo, cẩn trọng trong từng mũi thêu, tạo ra những sợi mày thanh mảnh.

thêu lông mày có tự nhiên không

Chuyên viên phun xăm có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng

 

Khác với hình thức phun xăm truyền thống, công nghệ mới sẽ thực hiện trên lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào da. Đôi bàn tay khéo léo của kỹ thuật viên dùng mũi kim ấn nhẹ vào da chỉ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên không gây đau, không sưng hay chảu máu. Do đó bạn có thể yên tâm công tác mà không phải lo lắng sẽ bị đau hay sưng. Quá trình thêu lông mày, chuyên viên sẽ gây tê tại chỗ giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

Xu hướng lông mày ngang đang được khách hàng của Thu Cúc rất ưa chuộng, bởi sự trẻ trung, thanh thoát. Xu hướng này cũng rất hợp với sự thanh lịch, nhẹ nhàng của một giáo viên như bạn.

Để chọn được dáng lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt, thể hiện được cá tính riêng, bạn hãy gọi điện tới Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ lành nghề với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU