Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày Đà Nẵng

Thêu lông mày Đà Nẵng

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Cách đây mấy năm tôi từng thêu lông mày Đà Nẵng, hiện giờ màu đã phai bớt, hơn nữa tôi muốn thêu kiểu khác. Tôi thấy nhiều người khen ngợi Bệnh viện Thu Cúc thêu lông mày đẹp nên nhân thể ra Hà Nội chơi tôi muốn làm tại đây. Bệnh viện cho tôi hỏi hiện giờ giá thêu lông mày ở Thu Cúc là bao nhiêu? Có kiểu thêu lông mày nào mới không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

(Ngọc Khánh – 38 tuổi, HN)

Trả lời:

Chị Khánh Ngọc thân mến! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị từ hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất thế giới, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đặc biệt, Sự kết hợp giữa Thu Cúc và Trung tâm làm đẹp & thẩm mĩ V Plastic (Hàn Quốc) là một bước tiếp cận gần hơn với những xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc.

Với dịch vụ thêu lông mày, Thu Cúc sử dụng những máy móc, thiết bị hiện đại và màu mực thêu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại mực này được cấp phép sử dụng và có chất lượng cao, mang lại độ bền tốt hơn, không khô, không biến đổi màu sau khi thêu.

thêu lông mày đà nẵng

Bạn sẽ có được một đôi lông mày đẹp tự nhiên sau khi thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc

 

Hiện nay, ngoài kỹ thuật thêu lông mày thông thường, Thu Cúc còn có kỹ thuật thêu lông mày 3D mới, cho đôi lông mày mềm mượt tự nhiên như thật. Trước khi thêu lông mày, kỹ thuật viên sẽ phác thảo dáng lông mày 3D theo dạng sợi, sau đó dùng dụng cụ như cây bút, có gắn kim siêu nhỏ, đưa mực tới từng sợi lông mày đã vẽ và lông mày tự nhiên, tạo nên một đôi lông mày hài hòa, khó phân biệt giữa lông mày 3D và thật.

Giá cho dịch vụ thêu lông mày tại Thu Cúc với một quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế là từ 1,3 – 1,8 triệu đồng, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giỏi và giàu kiến thức chuyên môn.

Chị vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên luôn tâm huyết, nhiệt tình với khách hàng, tư vấn cho chị kiểu dáng lông mày mới nhất và phù hợp với gương mặt, mái tóc. Chúc chị sớm có đôi lông mày đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU