Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày đau không

Thêu lông mày đau không

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Lông mày của em rất thưa, em được biết là thêu lông mày sẽ giúp dày hơn, sắc nét và tự nhiên hơn. Em muốn thêu lông mày lâu rồi, nhưng em rất sợ đau. Không biết thêu lông mày đau không thưa bác sĩ? Có bị chảy máu hay sưng sau khi thêu không ạ? Em cảm ơn ạ.

(Minh Anh – HN)

Trả lời:

Bạn Minh Anh thân mến! Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Thêu lông mày đau không là câu hỏi Thu Cúc nhận được rất nhiều từ các khách hàng. Có lẽ rất nhiều người cho rằng thêu lông mày cũng giống như các phương pháp xăm trước đây, không những rất đau mà còn làm sưng nề sau khi thực hiện, gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Tuy nhiên, phương pháp thêu lông mày mới cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

thêu lông mày đau không

Quy trình thêu lông mày vô trùng, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y tế tại Bệnh viện Thu Cúc

 

Kỹ thuật thêu lông mày không đau, không chảy máu và sưng nề, bởi thêu lông mày chỉ thực hiện ở lớp thượng bì, với độ sâu 0,2 – 0,3mm. Sau khi đã tư vấn cho khách hàng dáng lông mày và màu sắc phù hợp, kỹ thuật viên sẽ phác thảo dáng lông mày, sát khuẩn và gây tê khoảng 20 – 30 phút trước khi thực hiện. Do đó, bạn không có cảm giác đau đớn.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong số ít bệnh viện được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ và có cơ sở vật chất hiện đại, luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc và nhập khẩu mực thêu có chất lượng cao, an toàn cho da và duy trì độ bền tốt. Quy trình thêu lông mày được Thu Cúc thực hiện theo tiêu chuẩn, kim thêu chỉ sử dụng 1 lần cho mỗi khách hàng để tránh viêm nhiễm.

Hãy liên hệ với Thu Cúc để đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn cho bạn dáng lông mày phù hợp nhất và trải nghiệm dịch vụ thêu lông mày  nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU