Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày đẹp Hà Nội

Thêu lông mày đẹp Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Qua thông tin báo chí, em nghe nói Thu Cúc là địa chỉ thêu lông mày đẹp Hà Nội. Em cũng muốn thêu từ lâu, nhưng bạn bè em nói thêu lông mày rất đau, mà em vốn sợ đau từ nhỏ. Không biết ở Thu Cúc thêu lông mày có đau không? Sau khi thêu có bị sưng phù và kiêng cữ gì nhiều không ạ? Cảm ơn Bệnh viện đã trả lời.

(Hà Thu – HN)

Trả lời:

Chào bạn Hà Thu. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu Cúc được tin tưởng là địa chỉ thêu lông mày đẹp Hà Nội là do chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại, mang lại kết quả cao nhất và quy trình đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thêu lông mày là kỹ thuật mới, khác với phương pháp xăm cũ là không chảy máu, không đau, và mang lại sự tự nhiên cho đôi lông mày. Nguyên nhân là do thêu lông mày chỉ thực hiện trên lớp thượng bì ở độ sâu chỉ 0,2 – 0,3mm. Hơn nữa, trước khi tiến hành thêu, bạn được bôi thuốc tê trước 20 – 30 phút để có một trải nghiệm nhẹ nhàng và nhanh chóng.

thêu lông mày đẹp Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều bạn trẻ lựa chọn là địa chỉ thêu lông mày đẹp Hà Nội

 

Đội ngũ chuyên viên của Thu Cúc là những người được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề khéo léo nên đi kim rất nhanh và nhẹ nhàng. Do đó, bạn yên tâm khi thêu lông mày tại Thu Cúc mà không sợ bị đau hay sưng.

Sau khi thêu lông mày, chuyên viên sẽ nhắc nhở bạn cách chăm sóc lông mày để có kết quả tốt nhất. Bạn cần kiêng một số thứ sau:

 

– Đảm bảo vệ sinh cho đôi lông mày mới thêu, tránh bụi bẩn, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

– Kiêng nước trong vài ngày đầu cho đến khi bong vảy.

– Không tự ý bóc lớp da ở vùng phun thêu, nên để da bong tự nhiên.

– Chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng trong việc giúp vết thêu mau lành. Những thực phẩm như thịt bò, rau muống, thịt gà, đồ tanh, vv… nên kiêng để tránh bị sưng, ngứa. Những chất kích thích như café, rượu bia, vv… cũng tránh dùng trong nửa tháng đầu.

thêu lông mày đẹp Hà Nội

Tay nghề khéo léo của chuyên viên chính là yếu tố quyết định tới thành công của dịch vụ

Chúc bạn sớm có đôi lông mày đẹp như ý. Để được tư vấn thêm hoặc đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU