Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày đẹp không

Thêu lông mày đẹp không

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Em cũng có nghe nói tới phương pháp thêu lông mày từ lâu và xem những hình ảnh trên mạng thì thấy rất đẹp. Em muốn được bác sĩ tư vấn: Lông mày của em rất thưa và ngắn nữa thì liệu thêu lông mày đẹp không, có bị lộ không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

(Trà My – HN)

Trả lời:

Chào bạn Trà My. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thêu lông mày đẹp không là thắc mắc của rất nhiều chị em, đặc biệt là những người lông mày thưa và ngắn lo lắng thêu lông mày sẽ bị lộ.

Trong số tất cả những kỹ thuật làm đẹp cho đôi mày ngài, thêu lông mày 3D là kỹ thuật mới với ưu điểm lớn nhất là tạo ra đôi mày ngài tự nhiên, khó lòng phân biệt với lông mày thật. Với phương pháp làm đẹp mới này, những chị em có lông mày ngắn, nhạt và thưa không sợ lộ dấu vết thêu lông mày. Phương pháp này là lựa chọn thực sự phù hợp với bạn.

thêu lông mày đẹp không

Thêu lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt tại Bệnh viện Thu Cúc

 

Thêu lông mày 3D là gì?

Thêu lông mày 3D là kỹ thuật cũng giống như thêu lông mày thường, là sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim siêu nhỏ ở đầu để đưa mực tới những sợi lông mày, làm cho chúng sắc nét và đậm hơn. Trước khi thêu, kỹ thuật viên sẽ tạo hình lông mày 3D theo dạng sợi, xen kẽ với lông mày tự nhiên. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thêu một cách tỷ mỉ và khéo léo từng sợi. Bằng cách này, những sợi lông mày 3D và lông mày thật sẽ hòa quyện với nhau, và người đối diện khó có thể nhận ra.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ tư vấn dáng lông mày, màu sắc phù hợp nhất. Thêm vào đó, trang thiết bị hiện đại và mực thêu chất lượng cao tại khoa Thẩm mĩ công nghệ cao & Laser chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU