Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Qua thông tin tìm hiểu, em được biết Thu Cúc là nơi thêu lông mày đẹp ở Hà Nội. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho em: Khuôn mặt em gầy, dài thì nên thêu kiểu lông mày nào sẽ phù hợp? Giá thêu lông mày ở Thu Cúc là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ ạ.

(Lan Anh – 24 tuổi, HN)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến! Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Là một trong 3 bệnh viện tư nhân được Bộ y tế cấp phép thẩm mĩ, đến nay Thu Cúc đã trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Với sự đầu tư máy móc, công nghệ, thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu chuyên môn, Thu Cúc được khách hàng đánh giá là một địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Hà Nội.

thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là một trong những địa chỉ thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

 

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn và đưa ra lời khuyên chân thành để bạn chọn dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt. Với những khuôn mặt gầy và dài, theo bác sĩ thẩm mĩ tại Khoa Thẩm mĩ công nghệ cao & Laser, dáng lông mày ngang là phù hợp nhất với bạn. Lông mày ngang cũng là xu hướng được các bạn trẻ rất yêu chuộng hiện nay. Kiểu lông mày này không những đem tới sự trẻ trung mà còn giúp khuôn mặt dài và gầy lấy lại sự cân bằng, khuôn mặt như ngắn hơn và to hơn.

Để đưa ra lời khuyên chính xác nhất, mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện để kỹ thuật viên của chúng tôi thăm khám trực tiếp. Với thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhiệt huyết, tận tình, chắc chắn Thu Cúc sẽ khiến bạn hài lòng với đôi lông mày phù hợp độ tuổi và gương mặt.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU