Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày được bao lâu

Thêu lông mày được bao lâu

Chào bác sỹ, Em năm nay 27 tuổi. Em thấy nhiều người thêu lông mày rất đẹp và tự nhiên, khuôn mặt trông sắc nét hơn. Em cũng đang có ý định thêu lông mày và được bạn bè mách tới bệnh viện Thu Cúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên em băn khoăn không biết thêu lông mày được bao lâu? Nếu sau này muốn thay đổi dáng lông mày khác thì có được không? Em xin cảm ơn bác sỹ.

(An Nhiên – Long Biên, HN)

Trả lời:

Chào bạn An Nhiên. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thêu lông mày được bao lâu về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thêu lông mày là phương pháp làm đẹp mới rất “được lòng” các chị em phụ nữ bởi nó khắc phục những khuyết điểm của những phương pháp phun lông mày cũ như không tự nhiên, độ bền kém, nhanh phải xăm lại.

thêu lông mày được bao lâu

Thêu lông mày có thể giữ được màu trong một thời rất dài

Với phương pháp thêu, bác sỹ sẽ không phun mực lên toàn bộ khung chân mày như phun lông mày, mà sẽ cẩn thận thêu từng sợi, xen kẽ lông mày tự nhiên. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng. Bằng cách này, lông mày của bạn trông thật là tự nhiên, dày dặn và sắc nét.

Phương pháp này độ bền cũng cao hơn hẳn, tuy nhiên thêu lông mày được bao lâu cũng phụ thuộc vào loại mực và kỹ thuật thực hiện của từng cơ sở thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc với sự hợp tác chặt chẽ với trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ V-plastic ( Hàn Quốc), đang áp dụng công nghệ phun thêu lông mày hiện đại và tiên tiến nhất. Loại mực phun thêu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, … đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và mang lại kết quả lâu dài, 5-7 năm mới phải thêu lại. Sau thời gian đó, bạn có thể thêu theo kiểu dáng lông mày khác.

thêu lông mày giữ được bao lâu

Màu mực thêu được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, bền màu và thân thiện với cơ thể.

Bệnh viện Thu Cúc có các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ tinh tường, nhạy bén sẽ tư vấn cho bạn để chọn được kiểu lông mày đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt bạn. Hiện nay, xu hướng thêu lông mày ngang được phái đẹp rất yêu thích.

Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU