Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày Hà Nội

Thêu lông mày Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Các chị em ở công ty em đang rủ nhau ra Hà Nội để thêu lông mày, vì nghe nói thêu lông mày Hà Nội hiện đại và uy tín hơn là những cơ sở nhỏ ở quê. Em cũng được các chị tư vấn là Bệnh viện Thu Cúc có chuyên viên rất khéo tay, thực hiện rất nhẹ nhàng và đẹp nên rất tin tưởng. Xin Bệnh viện cho hỏi, thêu lông mày ở Thu Cúc thì giữ được có lâu không? Và dịch vụ này có giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn.

(Nguyễn Thị Lý – Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Lý thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hầu hết chị em phụ nữ ngày nay đều ý thức được việc làm đẹp phải đi đôi với sự an toàn, và họ sẵn sàng ra Hà Nội để được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hiện đại, đảm bảo an toàn tại những cơ sở uy tín. Dịch vụ thêu lông mày cũng vậy, để có đôi lông mày đẹp với một quy trình an toàn, đảm bảo nhiều chị em đã chọn thêu lông mày Hà Nội, thay vì những cơ sở nhỏ lẻ ở quê.

thêu lông mày Hà Nội

Tại Thu Cúc, ước muốn biến đôi lông mày của bạn trở nên đẹp tự nhiên không còn là điều xa vời

 

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khoa Thẩm mỹ công nghệ cao & Laser, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều lịch hẹn và đón tiếp nhiều chị em từ các tỉnh khác đến làm dịch vụ này. Với một quy trình gồm thăm khám và tư vấn chọn kiểu dáng lông mày, màu sắc; phác thảo dáng lông mày, gây tê, và phun thêu lông mày mất khoảng 1 – 2h. Để tạo điều kiện cho các chị em ở xa, Thu Cúc giúp bạn đặt lịch hẹn qua điện thoại để tiết kiệm thời gian.

thêu lông mày Hà Nội

Bạn sẽ được chuyên viên giỏi của Bệnh viện trực tiếp thực hiện dịch vụ

 

Thêu lông mày ở Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dáng lông mày, màu sắc phù hợp nhất với từng khuôn mặt, màu da và mái tóc. Mực phun thêu mày là loại mực thân thiện với làn da, chất lượng cao, được Thu Cúc nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ, giúp cho đôi mày bóng mượt, và giữ được lâu. Tùy theo loại mực bạn chọn, dịch vụ thêu lông mày sẽ có giá từ 1,3 – 1,8 triệu đồng.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và đặt lịch. Chúng tôi rất mong được đón tiếp các bạn trong thời gian gần nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU