Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày Hàn Quốc TPHCM

Thêu lông mày Hàn Quốc TPHCM

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Bạn tôi thêu lông mày Hàn Quốc TpHCM rất đẹp nên tôi cũng rất muốn thêu. Tôi đang ở ngoài Hà Nội được bạn bè mách là Bệnh viện Thu Cúc cũng là một trong số những địa chỉ uy tín, lâu năm kinh nghiệm. Không biết Thu Cúc có dịch vụ thêu lông mày Hàn Quốc không ạ? Chi phí là bao nhiêu? Cảm ơn.

(Ngọc Mỹ – HN)

Trả lời:

Chào chị Ngọc Mỹ. Cảm ơn chị đã gửi thư cho chúng tôi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Bệnh viện Thu Cúc được biết đến là một bệnh viện uy tín không chỉ bởi tại đây chúng tôi có đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm, mà còn bởi Thu Cúc luôn ứng dụng những xu hướng, công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Đặc biệt sự hợp tác giữa Bệnh viện Thu Cúc và Trung tâm làm đẹp & thẩm mỹ V Plastic (Hàn Quốc), giúp Thu Cúc luôn cập nhật những xu hướngvà công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc một cách nhanh nhất.

thêu lông mày Hàn Quốc TPHCM

Thêu lông mày đẹp như sao Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc

 

Thêu lông mày Hàn quốc là dịch vụ làm đẹp được yêu thích tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao & Laser của Thu Cúc trong những năm gần đây. Giá cho dịch vụ này là 1,3 – 1,8 triệu đồng tùy từng loại mực. Mực thêu được Thu Cúc nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ có chất lượng cao và thân thiện với làn da.

Thêu lông mày Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, chị sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giỏi của chúng tôi thăm khám và tư vấn để chọn lựa dáng lông mày cùng màu sắc phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da và màu tóc. Sự khéo léo và chuyên tâm trong công việc của các kỹ thuật viên, giúp khách hàng có đôi lông mày tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch, chị vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU