Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày hết bao nhiêu

Thêu lông mày hết bao nhiêu

Bác sĩ ơi, em có đôi lông mày rất xấu xí: Vừa ngắn, vừa mờ nhạt mà chẳng ra đường lối nào. Để đôi mắt sắc nét hơn, em thường trang điểm mỗi khi đi làm, nhưng vì lông mày ngắn và nhạt nên khi trang điểm rất lộ. Em được biết thêu lông mày sẽ giúp lông mày sắc nét tự nhiên nên rất háo hức. Vậy thêu lông mày hết bao nhiêu thưa bác sĩ?

(Quỳnh Nga – Sóc Sơn, HN)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Nga. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Thêu lông mày là phương pháp phổ biến và ưu điểm nhất trong các kỹ thuật làm đẹp cho đôi lông mày. Sở dĩ thêu lông mày có thể tạo ra đôi mày sắc nét một cách tự nhiên là nhờ kỹ thuật khéo léo, đưa đầu kim siêu nhỏ tới từng sợi lông mày để “thêu” cho chúng dài, sắc nét hơn. Màu mực thêu có chất lượng cao cũng là một yếu tố giúp cho đôi lông mày được tự nhiên, hài hòa với màu da, mái tóc của từng người.

thêu lông mày hết bao nhiêu

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý là đã có được đôi lông mày đẹp, tiết kiệm được thời gian trang điểm

 

Tại Thu Cúc, chúng tôi sử dụng loại mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cho màu bóng mượt và tự nhiên. Với mỗi khuôn mặt, màu da và màu tóc của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn kiểu dáng lông mày và màu sắc phù hợp nhất.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn lắng nghe, tận tâm và trách nhiệm với công việc, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU