Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày kiểu Hàn Quốc

Thêu lông mày kiểu Hàn Quốc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Em thấy những ngôi sao Hàn Quốc có đôi lông mày ngang rất nhẹ nhàng và tự nhiên, nên em rất ao ước sở hữu đôi lông mày như thế. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc rất nổi tiếng với dịch vụ thêu lông mày, vậy ở Thu Cúc có thêu lông mày kiểu Hàn Quốc không? Chi phí là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

(Hiền Mai – HN)

Trả lời:

Chào bạn Hiền Mai. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xu hướng thêu lông mày kiểu Hàn Quốc bị ảnh hưởng qua những bộ phim Hàn Quốc. Chị em mê mẩn với dáng lông mày ngang nhẹ nhàng, tự nhiên của những ngôi sao. Và hiện nay với công nghệ thêu lông mày hiện đại, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi lông mày như thế.

Bệnh viện Thu Cúc, với sự kết hợp với Trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ V Plastic (Hàn Quốc),  luôn cập nhật nhanh nhất những xu hướng làm đẹp từ thế giới và những công nghệ tiên tiến, cho hiệu quả cao nhất. Và xu hướng thêu lông mày kiểu Hàn Quốc cũng được bệnh viện Thu Cúc ứng dụng những năm gần đây tại Khoa thẩm mỹ công nghệ cao & Laser của Bệnh viện Thu Cúc.

Ứng dụng công nghệ và máy móc hiện đại  Hàn Quốc là cơ sở để phát triển dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tại Thu Cúc

 

Với dịch vụ thêu lông mày, chúng tôi ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, cũng như mang lại đôi lông mày tự nhiên, bóng mượt, Thu Cúc nhập khẩu mực thêu có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Mỹ. Bạn sẽ  yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn cho da.

Không chỉ có cơ sở, vật chất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của Thu Cúc là những người giàu kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ cao. Tùy từng khuôn mặt, kỹ thuật viên sẽ tư vấn dáng lông mày phù hợp nhất.

Chi phí cho thêu lông mày kiểu Hàn Quốc là 1 – 1,5 triệu đồng. Bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và đặt lịch nhé. Chúc bạn sớm có đôi lông mày đẹp.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU