Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày là gì vậy

Thêu lông mày là gì vậy

Xin chào Thu Cúc,

Tôi nghe nói tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều phương pháp phun thêu lông mày. Tuy nhiên tôi vẫn thấy mơ hồ, khó phân biệt các phương pháp này. Xin hỏi thêu lông mày là gì vậy, và thêu lông mày có khác phun lông mày không? Tôi cảm ơn!

(Trần Minh Nguyệt – Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Nguyệt,

Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc. Xin được trả lời câu hỏi thêu lông mày là gì vậy của bạn như sau:

Thêu lông mày là một kỹ thuật thay đổi hình dáng và màu sắc cho lông mày để trở nên cân đối, đậm nét và hài hòa với khuôn mặt. Theo đó các kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng một cách khéo léo, tỉ mỉ để không lộ sự chỉnh sửa, giúp lông mày tự nhiên, mềm mại.

Thêu lông mày khác so với phun lông mày. Hình thức phun lông mày sẽ sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.

Thêu lông mày là gì vậy

Thêu lông mày tại Thu Cúc giúp bạn sở hữu đôi lông mày đậm nét, mềm mại tự nhiên

Sự khác biệt giữa hai hình thức này đó là: phun lông mày sẽ được máy định dạng sẵn dáng mày, còn thêu lông mày sẽ được đan xen từng sợi, giúp lông mày tự nhiên như thật.

Dù là bất cứ hình thức nào thì phun thêu lông mày tại Thu Cúc đều mang đến những ưu điểm riêng. Tùy vào lông mày có sẵn thực tế của mỗi người, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn hình thức phù hợp và đẹp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, khéo léo, cùng quy trình phun thêu chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ được sở hữu dáng mày cong, mềm mại tuyệt đẹp khi thực hiện tại đây.

Để đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU