Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Thêu lông mày là sao

Thêu lông mày là sao

Nếu như bạn không may mắn sở hữu đôi lông mày ngắn, thưa, nhạt màu, thiếu cân đối, vv… có thể bạn đã từng được khuyên nên thêu lông mày để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tuy nhiên khái niệm thêu lông mày là sao? Thêu lông mày như thế nào, vv… chưa hẳn nhiều người đã biết.

thêu lông mày là sao

Đôi lông mày được thêu đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn tươi sáng hơn

Thêu lông mày là sao

Để tạo ra đôi lông mày dày dặn, đậm nét theo hình dáng mong muốn, kỹ thuật viên sẽ dùng một dụng cụ giống như cây bút, có gắn kim siêu nhỏ ở đầu để đưa mực vào. Trước khi thêu, kỹ thuật viên sẽ phác thảo dáng lông mày theo hình sợi, và tỷ mỉ thêu từng sợi xuôi về phía cuôi đuôi mày, vì vậy lông mày sau khi thêu sẽ rất tự nhiên. Kỹ thuật thêu lông mày chỉ thực hiện ở lớp thượng bì, với độ sâu 0,2 – 0,3mm nên không gây chảy máu, không sưng nề sau khi thực hiện.

thêu lông mày là sao

Khách hàng tới thực hiện dịch vụ phun thêu được chỉ dẫn và đón tiếp tận tình

Quá trình thêu lông mày diễn ra như thế nào

Trước khi tiến hành thêu lông mày, khách hàng sẽ được bác sĩ, kỹ thuật viên trực tiếp thăm khám. Dựa vào khuôn mặt của mỗi người, với màu da, mái tóc khác nhau, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho chị chọn lựa chọn dáng mày và màu sắc phù hợp nhất.

thêu lông mày là sao

Từng đường nét thực hiện tỉ mỉ và khéo léo sẽ được chuyên viên đi thật nhẹ nhàng trên lông mày của bạn

Sau khi đã chọn được dáng mày như ý, kỹ thuật viên sẽ phác thảo dáng lông mày tới khi khách hàng vừa ý, đồng thời khử trùng dụng cụ phun thêu mày.

Kỹ thuật thêu lông mày không làm chảy máu, không đau. Tuy nhiên, để trải nghiệm thêm nhẹ nhàng và thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật viên sẽ bôi thuốc tê khoảng 20 – 30 phút trước khi thực hiện. Để thêu lông mày đẹp và tự nhiên đòi hỏi sự khéo léo, tỷ mỉ và chuyên tâm trong công việc của kỹ thuật viên.

thêu lông mày là sao

Bạn sẽ có được đôi lông mày đẹp như ý sau khi thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mĩ và là địa chỉ luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Với dịch vụ thêu lông mày, chúng tôi sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, mực thêu chất lượng cao, quy trình thêu lông mày theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp bạn có quá trình thêu lông mày an toàn và hiệu quả.

Hãy liên hệ với Thu Cúc, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi và khiếu thẩm mĩ tinh tế sẽ tư vấn cho bạn dáng lông mày và màu sắc phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU