Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày nâu

Thêu lông mày nâu

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Cách đây 2 năm, em có từng thêu lông mày ở Thu Cúc, lông mày dày dặn, và đẹp tự nhiên nên em cảm thấy rất hài lòng. Bây giờ em muốn thêu lông mày nâu để thay đổi khuôn mặt một chút. Em muốn hỏi giá thêu lông mày Thu Cúc hiện giờ là bao nhiêu? Em muốn xem một vài hình ảnh thêu lông mày nâu mới nhất ạ. Cảm ơn Bệnh viện.

(Minh Hà – HN)

Trả lời:

Bạn Minh Hà thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thu Cúc.  Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn từ hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thêu lông mày nâu là lựa chọn của nhiều chị em, bởi màu sắc này đem lại sự trẻ trung và tự nhiên cho khuôn mặt. Có rất nhiều sắc thái nâu khác nhau để bạn lựa chọn, màu sắc đẹp nhất sẽ là màu hài hòa với màu da và màu tóc của từng người.

thêu lông mày nâu

Có rất nhiều dáng lông mày với sắc thái nâu khách nhau cho bạn chọn

 

Để chọn được màu sắc phù hợp nhất với bạn, Thu Cúc mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ tinh tế thăm khám và đưa ra lời chuyên chính xác nhất.

Giá dịch vụ thêu lông mày tại Thu Cúc hiện tại là 1,3 – 1,8 triệu, tùy theo loại mực nhập khẩu từ Hàn Quốc hay Mỹ. Tại Thu Cúc, chúng tôi luôn sử dụng màu mực chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng, được Bộ y tế kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng. Loại mực nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ Thu Cúc đang sử dụng rất thân thiện với làn da, và cho màu sắc bóng đẹp, tự nhiên, duy trì độ bền lâu dài.

thêu lông mày nâu

Lông mày nâu dáng ngang đang được nhiều khách hàng yêu thích

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn chi tiết và đặt lịch. Chúc bạn sớm có đôi lông mày với kiểu dáng và màu sắc như ý.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU