Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Thêu lông mày ngang

Thêu lông mày ngang

Trước đây, đôi lông mày cong ở phần đuôi là xu hướng được phái nữ ưa chuộng, nhưng những năm gần đây do ảnh hưởng bởi xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc, kiểu lông mày ngang được yêu thích hơn cả. Với kiểu lông mày này, sẽ khiến cho gương mặt thanh thoát, kiêu kỳ hơn.

Xu hướng thêu lông mày ngang

theu-long-may-ngang

Lông mày ngang mang lại cho chị em khuôn mặt đẹp như sao Hàn Quốc

Mơ ước một đôi lông mày ngang như những diễn viên Hàn Quốc không còn xa xôi nữa, khi ngày nay kỹ thuật thêu lông mày ngày càng phát triển. Thay đổi kiểu dáng lông mày chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng có thể khiến gương mặt bừng sáng, ấn tượng hơn nhiều lần. Hầu hết chị em phụ nữ khi tới khoa Thẩm mỹ công nghệ cao & Laser của Bệnh viện Thu Cúc đều nhờ tư vấn thêu lông mày ngang. Tuy nhiên, theo các kỹ thuật viên, không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với kiểu lông mày này.

Những khuôn mặt phù hợp với lông mày ngang

Lông mày ngang mang tới cho những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn và dài một vẻ đẹp thanh lịch, kiêu sa. Với kiểu lông mày ngang, gương mặt dài dường như trở nên ngắn lại, cân đối hơn. Không những thế, nó cũng sẽ khiến gương mặt bớt gầy hơn.

theu-long-may-ngang

Lông mày ngang mang tới cho những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn và dài một vẻ đẹp thanh lịch, kiêu sa.

Ngược lại, những cô nàng mặt to và ngắn, thì lông mày ngang lại phản tác dụng, vì chúng sẽ làm cho mặt bạn như to ra và ngắn đi. Trong trường hợp này, bạn nên chọn kiểu lông hình cánh cung có đường gấp từ giữa lông mày xuống đuôi sẽ phù hợp và giúp mặt bạn thanh mảnh hơn.

Để có đôi lông mày ngang như ý

Thêu lông mày ngang là xu hướng thẩm mỹ mới, vì thế, ngoài việc chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn bạn cũng cần lưu ý tới việc nơi đó có cập nhật thường xuyên xu hướng mới, công nghệ mới hay không. Thêm vào đó, kỹ thuật viên tinh tế sẽ chọn cho bạn kiểu mày ngang phù hợp nhất với khuôn mặt, màu sắc hài hòa với da và tóc.

theu-long-may-ngang

Chuyên viên sẽ tư vấn và lựa chọn dáng lông mày và màu mực phù hợp với từng khách hàng

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ được nhiều chị em phụ nữ tìm đến với dịch vụ phun thêu thẩm mỹ. Thu Cúc cũng kết hợp với Trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ V Plastic (Hàn Quốc) để tiếp cận gần hơn, nhanh hơn những xu hướng mới, công nghệ mới để làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Để thực hiện thêu lông mày ngang, Thu Cúc sử dụng loại mực nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ cho màu đẹp và độ bền cao. Quy trình thêu được thực hiện vô trùng tránh viêm nhiễm và an toàn tuyệt đối.

Để có được đôi lông mày ngang đẹp, đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên với bề dày kinh nghiệm sẽ dựa trên việc quan sát tổng quát gương mặt, sở thích, nghề nghiệp của khách hàng để tư vấn cho họ kiểu dáng mày đẹp và phù hợp nhất.

Hãy gọi điện cho Bệnh viện Thu Cúc để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và thực hiện bởi những bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU