Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày nhìn có tự nhiên không

Thêu lông mày nhìn có tự nhiên không

Ngày xưa chưa lập gia đình tôi còn dành ra 15 phút chỉ để kẻ vẽ chân mày nhưng bây giờ thì tôi vẫn để chân mày mờ mà chưa quyết định nên làm gì. Mẹ tôi và các chị đồng nghiệp đều khuyên nên đi phun thêu lông mày nhưng tôi rất sợ sau khi thêu sau lông mày to như sâu róm. Xin được hỏi Bệnh viện Thu Cúc thêu lông mày nhìn có tự nhiên không? Giá dịch vụ thêu lông mày là bao nhiêu?

Trần Ngân, Quan Hoa, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Trần Ngân thân mến,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi mail tới hòm thư: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Băn khoăn về thêu lông mày nhìn có tự nhiên không cũng chính tâm lý chung của nhiều chị em bởi đã có không ít những trường hợp phun thêu lông mày tại những địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo uy tín đã dẫn tới tình trạng lông mày bị cứng, thậm chí phải làm đi làm lại nhiều lần.

thêu lông mày có tự nhiên không

Chuyên viên phun xăm tay nghề cao sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn

Để tạo một đôi lông mày đều đẹp và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi của Trần Ngân thì phương pháp thêu rất hợp lý. Tùy theo tình trạng lông mày hiện tại của bạn thưa, khuyết ở phần nào, người chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày phù hợp theo: đường chân ngang, cong nhẹ phần đuôi hay lông mày lá liễu sắc sảo.

Thêu lông mày sẽ giúp tạo nên những sợi lông mày tự nhiên bằng một loại máy phun thêu chuyên dụng với đầu kim nhỏ hơn đầu kim được sử dụng trong kỹ thuật xăm trước đây. Theo các chuyên gia tại Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc thì lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt. Ngay cả khi bạn đã có gia đình thì một phương pháp phun xăm lông mày phù hợp sẽ giúp bạn khắc phục được nhiều nhược điểm của khuôn mặt. Đây cũng là một yếu tố giúp bạn tự tin, xinh đẹp hơn để thành công trong công việc cũng như cuộc sống gia đình.

Khi thực hiện dịch vụ tại những địa chỉ phun xăm đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về điều kiện thực hiện vô trùng, thiết bị hỗ trợ hiện đại và chuyên viên thực hiện có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ có được một đôi lông mày phù hợp với những đường nét tinh tế. Sau khi thêu, lông mày sẽ có bản hơi to nhưng từ 5 – 7 ngày, vùng chất liệu mực sẽ tự bong và lên màu dần đều với đường nét hài hòa với đường nét tự nhiên hài hòa của bạn.

thêu lông mày nhìn có tự nhiên không

Kỹ thuật thuê cho bạn dáng chân mày sống động như thật,

 

Đặc biệt hơn nữa, hiện nay với chất liệu màu mực được Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc với nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên rất thân thiện ngay cả với những làn môi nhạy cảm nhất sẽ giúp bạn có nhiều sựa lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc hơn. Giá dịch cho dịch vụ thêu lông mày sẽ dao động trong khoảng: từ 1.500.000 – 1.800.000 đồng (tùy thuộc vào chất liệu mực bạn lựa chọn).

Trần Ngân có thể liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ theo thông tin dưới đây hoặc thu xếp thời gian và công việc gia đình trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và thăm khám miễn phí.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
– Email: tuvan@thucuchospital.vn
– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:
– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:
– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU