Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày như thế nào

Thêu lông mày như thế nào

Chào Thu Cúc. Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp thêu lông mày giúp lông mày dài và sắc nét hơn. Tôi cũng rất muốn thử nhưng vẫn chưa hình dung ra thêu lông mày như thế nào. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không?

(Quỳnh, 41 tuổi – Long Biên, HN)

Trả lời:

Chào chị Quỳnh. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thêu lông mày là kỹ thuật làm đẹp cho đôi lông mày, giúp khắc phục những khuyết điểm như lông mày ngắn, thưa, không có đuôi, không có hình dáng đẹp, vv… trở nên cong, dài, quyến rũ. Thêu lông mày cũng mang lại cái nhìn tự nhiên hơn tất cả những phương pháp trước đó.

Thêu lông mày như thế nào

Trước khi tiến hành thêu lông mày, khách hàng sẽ được bác sĩ, kỹ thuật viên trực tiếp thăm khám. Dựa vào khuôn mặt của mỗi người, với màu da, mái tóc khác nhau, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho chị chọn lựa chọn dáng mày và màu sắc phù hợp nhất.

Sau khi đã chọn được dáng mày như ý, kỹ thuật viên sẽ phác thảo dáng lông mày tới khi chị vừa ý, đồng thời khử trùng dụng cụ phun thêu mày.

thêu lông mày là như nào

Với màu da, mái tóc khác nhau, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho chị chọn lựa chọn dáng mày và màu sắc phù hợp nhất.

 

Kỹ thuật thêu lông mày mới cũng khác phương pháp xăm cũ ở chỗ, kim chỉ thực hiện ở lớp thượng bì, với độ sâu 0,2 – 0,3mm nên không gây chảy máu, không sưng nề sau khi thực hiện. Để trải nghiệm thêm nhẹ nhàng, kỹ thuật viên sẽ bôi thuốc tê khoảng 20 – 30 phút trước khi thực hiện.

 

Để tạo ra những đôi lông mày sắc nét, với hình dáng mong muốn, kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng giống hình cây bút, có gắn kim ở đầu để đưa mực vào từng sợi lông mày theo dáng đã vẽ trước đó. Không giống như kỹ thuật phun, xăm trước đó là phun mực lên toàn bộ chân mày, với thêu lông mày, kỹ thuật viên sẽ khéo léo đưa kim theo từng sợi mày, xuôi về phía cuối đuôi mắt để tạo ra những sợi lông mày tự nhiên như lông mày thật.

thêu lông mày như thế nào

Bạn sẽ có được dáng lông mày đẹp nhất sau khi được thêu tại Thu Cúc

Chị vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc, để đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu chuyên môn của chúng tôi tư vấn và thực hiện cho chị đôi lông mày hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU