Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày ở đâu đẹp Hà Nội

Thêu lông mày ở đâu đẹp Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Trong lúc nghiên cứu thêu lông mày ở đâu đẹp Hà Nội, tôi được bạn bè giới thiệu tới Thu Cúc. Được biết Bệnh viện đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và được cấp phép của Bộ y tế nên tôi rất yên tâm. Tôi muốn được tư vấn: Lông mày của tôi rất thưa thớt thì liệu thêu lông mày có tự nhiên không? Các bước thêu lông mày như thế nào? Xin cảm ơn.

(Minh Tuyết – HN)

Trả lời:

Chị Minh Tuyết thân mến. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị từ hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

 Thêu lông mày ở đâu đẹp Hà Nội là băn khoăn của hầu hết tất cả chị em khi có ý định thêu lông mày. Bệnh viện Thu Cúc được sự cấp phép của Bộ Y tế và có 18 năm kinh nghiệm, luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại, chất lượng cao, là địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp.

thêu lông mày ở đâu đẹp Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp để tạo dáng lông mày đẹp

 

Thêu lông mày là kỹ thuật làm đẹp mới nhất, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi lông mày. Trước khi thêu, chuyên viên sẽ phác thảo dáng lông mày theo dạng sợi,  xen kẽ lông mày tự nhiên. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng như hình cây bút, có gắn kim siêu nhỏ ở đầu để đưa mực tới từng sợi mày. Bằng sự tỉ mỉ và khéo léo, chuyên viên sẽ thêu từng sợi xuôi về phía cuối đuôi mắt để tạo ra một đôi lông mày dày dặn, sắc nét.

Phương pháp thêu không phun mực lên toàn bộ chân mày, nên với lông mày thưa, nhạt, ngắn sẽ không bị lộ vết mực một cách thiếu tự nhiên. Lông mày của chị sẽ được tạo dáng 3D, từng sợi được thêu và lông mày tự nhiên hòa quyện tự nhiên.

Các bước thêu lông mày tại bệnh viện Thu Cúc:

Bác sỹ thăm khám và tư vấn: chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí lông mày của khách hàng, sau đó tư vấn cho khách hàng chọn lựa màu sắc, sao cho phù hợp xu hướng, hợp với màu da, màu tóc và sở thích của khách hàng.

thêu lông mày đẹp Hà Nội

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về dáng lông mày đẹp cho khách hàng (Ảnh minh họa)

 

Phác thảo dáng lông mày: Chuyên viên vẽ phác thảo dáng lông mày theo tư vấn ở trên, tới khi khách hàng cảm thấy ưng ý. Sau đó, chuyên viên khử trùng dụng cụ phung thêu theo quy định của Bộ Y tế.

Thoa thuốc tê: Khách hàng được sát khuẩn, sau đó thoa thuốc tế hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh chân mày để khách hàng không cảm thấy đau rát khi thực hiện.

Tiến hành thêu lông mày

Kỹ thuật thêu lông mày chỉ thực hiện ở độ sâu 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng khi thực hiện.

Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch, chị vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU