Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên

Thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên

Chào bác sĩ. Em đã có ý định thêu lông mày từ lâu nhưng không biết thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên. Gần đây, em được nhiều bạn bè khuyên nên thêu lông mày ở Thu Cúc, vì bác sĩ ở đây có nhiều kinh nghiệm và thẩm mỹ rất tốt. Em muốn hỏi ở Thu Cúc đang sử dụng công nghệ nào, và có chi phí ra sao? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

(Hiền – Gia Lâm, HN).

Trả lời:

Bạn Hiền thân mến. Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn từ hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thêu lông mày ở đâu đẹp và tự nhiên là băn khoăn lớn nhất của tất cả phái đẹp khi có quyết định thêu lông mày. Với mục tiêu là luôn đứng đầu về công nghệ thẩm mỹ, Thu Cúc luôn ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất từ Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng về ngành thẩm mỹ. Với dịch vụ thêu lông mày cũng vậy, chúng tôi luôn cung cấp những điều kiện tốt nhất giúp khách hàng có được quy trình thêu lông mày an toàn và hiệu quả nhất.

Xu hướng thêu lông mày Hàn Quốc đã và đang không ngừng làm mê hoặc phái đẹp. Nắm bắt được tâm lí đó, Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với máy móc, thiết bị và màu mực thêu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Loại mực chất lượng tốt sẽ giúp duy trì độ bền cao và cho đôi lông mày bóng mượt, sắc nét, tự nhiên.

thêu lông mày ở đâu đẹp

Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc cho dáng lông mày đẹp và tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp với Trung tâm thẩm mỹ V Plastic, nhằm mang đến những xu hướng làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc. Xu hướng thêu lông mày ngang được phái nữ rất yêu chuộng tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao & Laser của Bệnh viện Thu Cúc. Dáng mày này sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát và trẻ trung.

Phun thêu lông mày ở thu cúc bạn sẽ yên tâm bởi một quy trình thêu lông mày được thực hiện vô trùng riêng biệt, dụng cụ phun xăm chỉ sử dụng 1 lần và khử trùng an toàn trước khi tiến hành thêu.

Chi phí cho dịch vụ thêu lông mày tại Thu Cúc là 1.8 triệu đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và khéo léo giúp bạn có đôi lông mày hài hòa, tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU