Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Thêu lông mày ở đâu đẹp

Thêu lông mày ở đâu đẹp

Thêu lông mày từ lâu đã trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều chị em hưởng ứng, bởi phương pháp này không chỉ giúp những đôi lông mày thưa thớt, ngắn, nhạt màu, không cân đối, vv… trở nên hoàn hảo mà còn giúp những chị em ngại trang điểm, không khéo trang điểm, luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

thêu lông mày ở đâu đẹp

Thêu lông mày giúp chị em đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần trang điểm nhiều

Tuy nhiên, thêu lông mày ở đâu đẹp là băn khoăn của tất cả mọi người, bởi không phải thêu lông mày lúc nào cũng đạt kết quả như ý. Kỹ thuật thêu lông mày tuy đơn giản, nhưng đòi hỏi sự khéo léo, thẩm mỹ tinh tế của người thực hiện. Rất nhiều chị em sau khi thêu lông mày không phù hợp, không cân đối, màu sắc không hài hòa với màu da, mái tóc, vv… và họ còn mất công đi sửa, hoặc xóa thêu lông mày, vừa tốn kém, vừa mất thời gian.

Chính vì vậy, khi lựa chọn cơ sở thêu lông mày, bạn cần đặt ra những tiêu chí để sau:

Chọn cơ sở được cấp phép thẩm mỹ

theu-long-may-o-dau-dep

Lựa chọn những cơ sở uy tín để làm đẹp luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu

Những cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện được cấp phép thẩm mỹ là ưu tiên số 1 để bạn lựa chọn. Bởi tại đây, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ,… đã được Bộ y tế kiểm tra và cấp phép.

Uy tín lâu năm

Uy tín của một cơ sở thẩm mỹ cũng là một tiêu chí đánh giá. Kinh nghiệm lâu năm đồng nghĩa với sự chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ và có nhiều lượt đánh giá tốt từ khách hàng.

Áp dụng công nghệ hiện đại và mực thêu chất lượng cao

theu-long-may-o-dau-dep

Công nghệ hiện đại, mực thêu chất lượng sẽ giúp khách hàng có một đôi lông mày đẹp, thanh tú

Trước khi lựa chọn địa chỉ để thêu lông mày, bạn nên tìm hiểu xem tại đó đang sử dụng máy móc, chất lượng mực như thế nào. Bạn có thể yêu cầu họ cho xem xuất xứ của loại mực để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng. Hiện nay, ở nhiều cơ sở nhỏ lẻ, sử dụng mực không rõ xuất xứ, chất lượng kém, có thể gây dị ứng, viêm da, và biến đổi màu sau khi thêu.

Địa chỉ được nhiều khách hàng khen ngợi

Những khách hàng đi trước có thể đưa ra lời khuyên: thêu lông mày ở đâu đẹp cho bạn. “Mắt thấy, tai nghe” là bằng chứng rõ ràng nhất để bạn gửi gắm niềm tin vào cơ sở đó.

theu-long-may-o-dau-dep

Bệnh viện Thu Cúc đã được nhiều khách hàng tìm tới và sử dụng dịch vụ thêu lông mày

Mách bạn: Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong 3 bệnh viện tư nhân được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ, đã khẳng định được uy tín gần 20 năm qua. Tại đây, chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất với chất lượng cao. Nhằm giúp khách hàng có đôi lông mày đẹp, Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ thêu mày Hàn Quốc với mực thêu chất lượng chuẩn, thân thiện với làn da, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Với một quy trình thêu lông mày trong môi trường vô trùng, đảm bảo an toàn và giúp khách hàng mau chóng có đôi lông mày như ý.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất, giúp bạn chọn được dáng mày và màu sắc phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da và mái tóc.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU