Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày ở Thu Cúc có đau không

Thêu lông mày ở Thu Cúc có đau không

Xin chào Thu Cúc,

Hôm vừa rồi mấy chị em cùng văn phòng có ngồi nói chuyện với nhau về việc làm đẹp. Ai cũng bảo tôi nên đi thêu lông mày vì lông mày tôi vừa nhạt màu, vừa thiếu đuôi nhìn rất thiếu sức sống. Một chị thì nói nên đến Bệnh viện Thu Cúc vì đây là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm, rất uy tín. Tôi thì vẫn hơi băn khoăn vì chưa đi thẩm mỹ bao giờ, không biết có đau không. Xin hỏi bác sĩ, thực tế thì thêu lông mày ở Thu Cúc có đau không?

(Vũ Hằng– Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Vũ Hằng,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin giải đáp băn khoăn thêu lông mày ở Thu Cúc có đau không của bạn như sau:

Thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ đang được rất nhiều chị em ưa thích. Chị em sẽ được sở hữu cặp mày ngài thanh tú, tự nhiên mà không hề cảm thấy đau rát, hay sưng trong và sau quá trình thực hiện.

Thêu lông mày ở Thu Cúc có đau không

Thêu lông mày là lựa chọn lý tưởng giúp đôi lông mày trở nên sắc nét, cho gương mặt thêm phần sức sống

Thực tế quá trình thêu lông mày chỉ là việc sử dụng các kim thêu chuyên dụng thêu lên bề mặt da một màu mực để tạo đường nét cho lông mày. Kim thêu cực nhỏ và có độ sâu chỉ từ 0.2 – 0.3 mm nên không hề gây cảm giác đau cho khách hàng. Trước khi thực hiện thêu lông mày, các kỹ thuật viên sẽ thoa tê cục bộ vùng lông mày để bạn không có cảm giác đau. Cảm nhận của hầu hết khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc đều chia sẻ quá trình thêu mày chỉ như kiến đốt, rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Bên cạnh đó, sau khi quá trình thêu lông mày kết thúc bạn sẽ được các kỹ thuật viên hướng dẫn chăm sóc cẩn thận, chu đáo để vùng lông mày nhanh chóng đẹp tự nhiên. Sau khi thêu lông mày, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần nằm lại bệnh viện. Và bạn chỉ cần lưu ý tuân theo những hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ về vệ sinh, ăn uống để tránh vùng chân mày bị tổn thương.

Quy trình thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế, dụng cụ phun xăm được khử trùng và thay mới, màu mực chất lượng, và đặc biệt hơn là đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn được sở hữu cặp mày sắc nét, hoàn hảo, tự nhiên như mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU