Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày tại Hải Phòng

Thêu lông mày tại Hải Phòng

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tháng trước em có thêu lông mày tại Hải Phòng, nhưng kết quả không như ý: 2 bên lông mày không cân đối, màu sắc không tự nhiên. Em muốn xóa đi và thêu lại kiểu khác. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thêu lông mày đẹp, và có cả dịch vụ xóa thêu lông mày hiệu quả. Em muốn hỏi bệnh viện đang sử dụng công nghệ nào để xóa lông mày ạ? Em xin cảm ơn.

(Hoài Thanh – Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Hoài Thanh thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với mong muốn có một đôi lông mày sắc nét, ấn tượng mà không phải ngồi trước gương hàng giờ để tỉa tót, trang điểm, thêu lông mày là một hình thức “trang điểm” vừa đẹp, và tiết kiệm thời gian, công sức nhất.

thêu lông mày tại Hải Phòng

Bạn sẽ yên tâm khi có một dáng lông mày mới sau khi sửa tại Thu Cúc

Tuy nhiên, đôi vì lựa chọn những địa chỉ thêu lông mày kém chất lượng (từ công nghệ, máy móc, màu mực, và tay nghề kỹ thuật viên chưa chuyên nghiệp, khiếu thẩm mỹ không cao) dẫn tới những hậu quả đáng tiếc như: lông mày lệch, lông mày quá to, quá đậm màu, hoặc màu sắc không hài hòa với màu da, màu tóc, lông mày không tự nhiên.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ đã được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ, với kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt và cập nhật xu hướng mới chính là những tiêu chí giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ thêu lông mày.

thêu lông mày tại Hải Phòng

Chuyên viên thực hiện trực tiếp sẽ “biến hóa” cho đôi lông mày mới phù hợp với gương mặt của bạn

Để khắc phục những lỗi do thêu lông mày không được như ý, hoặc giúp khách hàng thay đổi dáng lông mày dễ dàng, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa thêu lông bằng công nghệ Laser CO2, với hiệu quả cao. Với công nghệ này, mọi dấu vết của vết thêu cũ sẽ được xóa sạch mà không để lại sẹo, không gây đau đớn.

Sau khi xóa, bạn có thể thêu dáng lông mày khác phù hợp hơn. Bệnh viện Thu Cúc luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với dịch vụ phun xăm, Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với máy móc và màu mực nhập từ Hàn Quốc. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn sẽ nhìn gương mặt tổng quát, từ đó sẽ tư vấn cho dáng mày không những phù hợp gương mặt, mà còn phù hợp xu hướng hiện nay.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để nhận được sự tư vấn đầy đủ và miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU