Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày tại nhà

Thêu lông mày tại nhà

Chào Thu Cúc. Gần nhà tôi có một chị mở dịch vụ thêu lông mày tại nhà, kèm theo dịch vụ chăm sóc da mặt. Tôi đang muốn thêu lông mày nên rất phân vân có nên làm tại đây? Tôi muốn hỏi bác sĩ là kỹ thuật thêu lông mày có đơn giản không, liệu có thể thực hiện tại những nơi như vậy được không?

(Liễu – Phương Mai, HN)

Trả lời:

Chị Liễu thân mến. Cảm ơn chị đã gửi thư cho chúng tôi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Thêu lông mày là một kỹ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi tay nghề của người thực hiện phải chuyên nghiệp, khéo léo và tỷ mỉ để có thể tạo ra những sợi lông mày thanh mảnh, tự nhiên, giống y lông mày thật.

thêu lông mày tại nhà

Bạn có thấy sự khác biệt trước và sau khi có dáng lông mày đẹp tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thêu lông mày an toàn và đẹp cũng đòi hỏi máy móc, thiết bị hiện đại, màu mực đạt chất lượng tốt giúp đôi lông mày sắc nét, bóng mịn, không biến đổi màu, có độ bền lâu dài.

Ngoài ra, kỹ thuật này có xâm lấn da, nên khả năng gây viêm nhiễm, lây truyền bệnh ngoài da là điều có thể xảy ra nếu quy trình thêu lông mày không đảm bảo an toàn, kim thêu mày dùng chung cho nhiều người và không khử trùng cẩn thận trước khi thêu.

Những cơ sở nhỏ lẻ, thêu lông mày tại nhà liệu có đáp ứng được các yêu cầu về máy móc tốt, chất lượng mực tốt? Quy trình thêu mày vô trùng và đảm bảo tay nghề người thực hiện cao? Chưa kể xu hướng làm đẹp, công nghệ làm đẹp thay đổi từng ngày, liệu những cơ sở đó có bắt kịp những xu hướng và mang lại cho chị 1 đôi lông mày như ý?

thêu lông mày tại nhà

Chuyên viên sẽ phác thảo dáng lông mày phù hợp vơi bạn trước khi thêu

Bệnh viện Thu Cúc được sự cấp phép của Bộ Y tế, chúng tôi luôn nhập khẩu những công nghệ, máy móc và thiết bị tiên tiến nhất, cũng như cập nhật nhanh nhất những xu hướng làm đẹp trên thế giới. Dịch vụ thêu lông mày tại Thu Cúc được đông đảo chị em tin tưởng bởi máy móc hiện đại, chất lượng mực tốt được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang lại độ bền cao và màu đẹp. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của Thu Cúc nhiều năm kinh nghiệm và có thẩm mỹ tinh tế. Chúng tôi đảm bảo một quy trình thêu mày đạt tiêu chuẩn và an toàn tuyệt đối.

Hãy gọi điện cho Bệnh viện Thu Cúc để đội ngũ y bác sĩ tâm huyết của chúng tôi tư vấn cho bạn đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU