Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày Thu Cúc

Thêu lông mày Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Trước đây, tôi đã từng phun lông mày ở Thu Cúc và cảm thấy ưng ý. Hiện nay, tôi nghe nói có phương pháp thêu lông mày tự nhiên và trẻ trung hơn, nên tôi muốn làm tiếp. Tôi muốn hỏi giá dịch vụ thêu lông mày Thu Cúc bây giờ là bao nhiêu? Thêu lông mày thực hiện khác phun lông mày như thế nào? Cảm ơn bác sĩ tư vấn.

(Hồng Ninh – HN)

Trả lời:

Chị Hồng Ninh thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thu Cúc. Chúng tôi đã nhận được thư của chị từ hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời chị như sau:

Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Hiện nay, ngoài phương pháp phun lông mày, chúng tôi còn có dịch vụ thêu lông mày, phù hợp với những khách hàng có lông mày thưa, ngắn, lộn xộn,… trở nên hoàn hảo một cách tự nhiên.

Với dịch vụ thêu lông mày Thu Cúc sử dụng loại mực có chất lượng cao và thân thiện với làn da, nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Giá thêu lông mày Thu Cúc là 1,3 – 1,8 triệu đồng, tùy theo loại mực.

thêu lông mày Thu Cúc

Biến những khuyết điểm nhỏ trên gương mặt bạn trở nên hoàn hảo là sứ mệnh của chúng tôi

Thêu lông mày về kỹ thuật tương đối giống phun lông mày, nhưng có ưu điểm là mang lại sự tự nhiên hơn. Những khách hàng có lông mày thưa, nhạt, và không có đuôi,… đều có thể khắc phục nhờ phương pháp này. Thêu lông mày khác phun ở chỗ, trước khi thêu lông mày, kỹ thuật viên sẽ phác thảo dáng lông mày theo dạng sợi và sẽ di kim theo từng sợi mày để lông mày sắc nét, chứ không phun lên toàn bộ chân mày như phương pháp phun lông mày. Nhờ đó, những sợi lông mày thêu và lông mày tự nhiên xen kẽ 1 cách tự nhiên.

Chị vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn đầy đủ và đặt lịch. Với thiết bị, máy móc, hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi tự tin mang đến bạn một đôi lông mày đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU