Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày webtretro

Thêu lông mày webtretro

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Tôi đang có nhu cầu thêu lông mày, và thấy chủ đề thêu lông mày webtretho rất rôm rả. Các chị em khen ngợi nhiều về dịch vụ thêu lông mày tại Thu Cúc. Tôi muốn nhờ bệnh viện tư vấn giúp về công nghệ và mực thêu đang sử dụng, đồng thời tôi muốn xem một vài hỉnh ảnh thêu lông mày thực hiện tại Thu Cúc. Xin cảm ơn sự tư vấn của bác sĩ. 

(Thu Huệ – 40 tuổi, HN)

Trả lời:

Chào chị Thu Huệ. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Dịch vụ thêu lông mày được đông đảo chị em tin tưởng và yêu thích tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao và Laser của Bệnh viện Thu Cúc. Với những cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, Thu Cúc đã giúp hàng vạn chị em có đôi lông mày thưa, ngắn, nhạt màu, vv… trở nên hoàn hảo, tự nhiên và quyến rũ.

 

thêu lông mày web trẻ thơ

Một đôi lông mày thêu phải đạt cả yêu cầu về độ an toàn và giá trị thẩm mỹ

Để có kết quả này, Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc. Thu Cúc cũng nhập khẩu mực thêu có chất lượng cao từ Hàn Quốc và Mỹ cho đôi lông mày sau khi thêu bóng mượt, lâu phai màu. Loại mực này đặc biệt an toàn cho da và đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép.

Kỹ thuật viên của Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có bàn tay khéo léo, có sự tỷ mỉ và chuyên tâm cao trong công việc, nhờ đó, với mỗi khách hàng kỹ thuật viên sẽ tư vấn và thực hiện kiểu dáng lông mày, màu sắc phù hợp, hài hòa với khuôn mặt, màu da, mái tóc của khách hàng.

Một số hình ảnh thêu lông mày tại Thu Cúc:

theu-long-may-web-tre-tho-4

thêu lông mày web trẻ thơ

theu-long-may-web-tre-tho-2

 

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU