Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Thu Cúc có dùng thuốc tẩy lông không?

Thu Cúc có dùng thuốc tẩy lông không?

“Chào bác sĩ, em thấy nhiều cửa hàng bán thuốc tẩy lông nhưng còn chưa dám dùng vì nghe nhiều trường hợp dùng xong bị phản ứng phụ. Bác sĩ cho em hỏi dịch vụ triệt lông ở Thu Cúc có dùng thuốc tẩy lông cho hiệu quả tối ưu, ngăn chặn vi-o-long tái phát?”

Hoàng Lan, Hà Nội

Thu Cúc có dùng thuốc tẩy lông vĩnh viễn không?

Với chị em phụ nữ, làn da trơn láng, mịn màng là điều đáng mơ ước

Hoàng Lan thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện tại có rất nhiếu sản phẩm thuốc tẩy lông được quảng cáo và bán trên thị trường, nhưng thực hư hiệu quả của nó còn đang gặp rất nhiều tranh cãi. Do vậy, bạn cần hết sức thận trong khi quyết định sử dụng bất kì loại thuốc tẩy lông nào.
Mặt khác, Thu Cúc không sử dụng bất kì loại thuốc tẩy lông nào. Thay vào đó, để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng công nghệ Laser Diode hiện đại, có tác dụng triệt lông an toàn, không đau rát và hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Thu Cúc có dùng thuốc tẩy lông vĩnh viễn không?

Laser Diode hiện đại giúp tẩy lông hiệu quả, lâu dài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, dị ứng không mong muốn

Laser Diode sử dụng năng lượng Laser an toàn, tác động vào sâu bên trong, giúp triệt lông từ gốc đến ngọn. Năng lương Laser đã được Cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn đối với sức khỏe con người, hạn chế xuống mức tối thiểu nguy cơ gây viêm nhiễm, dị ứng như khi sử dụng một số loại thuốc tẩy lông. Để đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng nên thực hiện đúng theo liệu trình do các bác sĩ “thiết kế” riêng sau khi thăm khám trực tiếp. Khách hàng có thể đến Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm về công nghệ Laser Diode, chi phí thực hiện dịch vụ Triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU