Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Thu Cúc có khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode không

Thu Cúc có khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode không

Chào bác sĩ Thu Cúc, gần Tết rồi nên tôi thấy rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đang rầm rộ thực hiện khuyến mãi các dịch vụ. Tôi đang có ý định đi triệt lông bằng Laser Diode để vùng da tay được mịn màng hơn. Không biết Thu Cúc có khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode không thưa bác sĩ? Rất mong nhận được phản hồi từ Thu Cúc. Xin cảm ơn!

(Lê Phương Trà – Hà Đông – Hà Nội)

Trả lời:

Phương Trà thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi Thu Cúc có khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode không của bạn như sau:

Ở các thời điểm khác nhau Bệnh viện Thu Cúc vẫn thường triển khai các chương trình khuyến mại để tạo thêm niềm vui và san sẻ phần nào chi phí làm đẹp cho các chị em. Đặc biệt là dịp Tết đang đến gần, cùng với khuyến mãi triệt lông Thu Cúc còn khuyến mãi rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác với ưu đãi giảm giá lên tới 20%.

Thu Cúc có khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode không

Triệt lông bằng Laser Diode để thật tự tin về vùng da mịn màng, trơn sạch

Với chương trình giảm giá lớn với quy mô tất cả các dịch vụ thẩm mỹ này, Bệnh viện Thu Cúc đã tạo điều kiện để chị em có nhiều cơ hội lựa chọn những dịch vụ mà mình đang có nhu cầu muốn thực hiện, giúp chị em tân trang lại nhan sắc để đón xuân về. Chương trình bắt đầu từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/1/2015, giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ (trong đó có triệt lông bằng Laser Diode) và 10% cho dịch vụ tiêm chất làm đầy.

Hãy nhanh tay đăng ký đặt lịch để được trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode tốt nhất với mức giá ưu đãi này nhé. Đến với Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tiến hành liệu trình cho mình, đồng thời hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, quy trình triệt lông khoa học, được kiểm định cũng khiến bạn thực sự yên tâm và hài lòng về sự an toàn cũng như hiệu quả bằng Laser Diode mang lại.

 Để cập nhật các chương trình khuyến mại ở những thời điểm khác, mời bạn xem tại đây. Liên hệ Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 nếu còn bất kỳ điều gì cần được hỗ trợ, tư vấn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU