Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thu Cúc có làm lông mày ngang không?

Thu Cúc có làm lông mày ngang không?

“Em xem phim Hàn xong thích cặp lông mày ngang của chị diễn viên trong đó quá mà không biết làm ở đâu. Không biết Thu Cúc có làm lông mày ngang không? Lông mày của em hơi bị trụi và nhạt nữa. Liệu có khắc phục được không Thu Cúc ơi?”

Thu Huyền, Hà Nội

Thu Cúc có làm lông mày ngang không?

Lông mày ngang là trào lưu thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay

Thu Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tạo dáng lông mày của Bệnh viện Thu Cúc.

Lông mày ngang đang là một trào lưu làm đẹp rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia châu Á. Nắm bắt nhu cầu này, Thu Cúc đã cập nhật phương pháp làm lông mày ngang từ đối tác Hàn Quốc, xây dựng dịch vụ dựa trên các phương pháp phun xăm – thêu – điêu khắc lông mày chuyên nghiệp của Thu Cúc.

Để làm lông mày ngang trong trường hợp của bạn, Thu Cúc sẽ thực hiện thêu lông mày để tạo dáng, độ dày cho lông mày, khắc phục tình trạng lông mày trụi và nhạt màu như chia sẻ của bạn. Với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ dùng kim chuyên dụng, “đi” từng nét lông mày mới xen kẽ giữa những sợi lông mày cũ. Bằng tay nghề khéo léo và năng lực thẩm mỹ cao, kỹ thuật viên sẽ tạo nên những sợ lông mày duyên dáng, mảnh mai, kết hợp với tạo dáng lông mày ngang cá tính. Màu phun xăm cũng được xác định một cách cẩn thận nhất, sao cho tương ứng với làn da và mái tóc, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, bạn sẽ sớm sở hữu cặp lông mày ngang ấn tượng như ngôi sao mà bạn ngưỡng mộ.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU