Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thu Cúc có phun môi pha lê không

Thu Cúc có phun môi pha lê không

Em có đôi môi hơi dày với đường viền môi bên ngoài bị thâm nên mỗi lần trang điểm là mất nhiều thời gian cho môi nhất. Qua tham khảo hình ảnh phun môi pha lê trên Internet, em thấy rất thích thú và muốn được làm môi tại một cơ sở có uy tín. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có phun môi pha lê không? 

Thu Hằng, 21 tuổi, Mễ Trì, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi email về địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi “Bệnh viện Thu Cúc có phun môi pha lê không?”  của bạn như sau:

Phun môi pha lê là một kỹ thuật làm môi hiện đại nhất hiện nay nằm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Do đó, để thực hiện dịch vụ này, bạn có thể đến Trung tâm Phun xăm thuộc Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao để thực hiện dịch vụ.

thu cúc có phun môi pha lê không

Khách hàng được tiếp đón tận tình khi đến thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc

Phun môi pha lê hiện đang là một phương pháp tạo màu môi mới và đẹp nhất hiện nay. Theo đó, bạn không chỉ được xử lý viền môi thâm mà còn có thể khắc phục được màu môi và đặc biệt, nhược điểm môi dày của bạn cũng sẽ được khắc phục. Kỹ thuật này sử dụng một loại máy phun có đầu kim cực nhỏ với tốc độ di màu của kim phun xăm cực nhanh, màu mực phun xăm được dùng tuỳ theo màu môi và màu da của mỗi người.

Do đó, sau khi xử lý màu môi thâm, bạn sẽ được các chuyên viên phun xăm tay nghề cao tại Bệnh viện Thu Cúc di đường kim phun lui vào lòng môi hơn. Như vậy, bạn sẽ nhận được hiệu quả đồng thời 2 trong 1 khi thực hiện dịch vụ này tại Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc.

thu cúc có phun môi pha lê không

Phun môi pha lê giúp bạn có màu môi tươi sáng nhất

Theo xu hướng mới của giới trẻ bây giờ là phun màu lợt tự nhiên (màu pastel), phun màu pha lê bóng và có ánh nhũ là rất phù hợp. Gồm nhiều màu như: hồng nude, hồng da, hồng cam, … rất được ưa chuộng. Đặc biệt, chất liệu mực được sử dụng để phun môi pha lê tại Thu Cúc được đảm bảo có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên rất thân thiện với niêm mạc nhạy cảm của môi. Có hai loại mực phun là mực được nhập khẩu từ Mỹ và mực Hàn Quốc để bạn lựa chọn.

Đặc biệt, quy trình phun xăm thẩm mỹ vô trùng đảm bảo vệ sinh, an toàn với các thiết bị Y tế sẽ đảm bảo cho bạn tránh được những biến chứng hay các bệnh truyền nhiễm không mong muốn. Rất mong được đón tiếp Thanh Hằng tại 286 Thụy Khuê trong một ngày gần nhất. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc và cần tư vấn hoặc đặt lịch thực hiện dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU