Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Thu Cúc có sửa xăm môi hỏng hay không

Thu Cúc có sửa xăm môi hỏng hay không

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Trước đây môi tôi vốn bị thâm, vì muốn được sở hữu đôi môi gợi cảm, tươi tắn tôi đã đi phun xăm. Do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không kỹ càng, khiến làn môi xăm không được đẹp làm tôi rất buồn và mất tự tin. Cho hỏi Thu Cúc có sửa xăm môi hỏng hay không? Xin cảm ơn!

(Thu Hường – Hà Nội)

Trả lời:

Thu Hường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi Thu Cúc có sửa xăm môi hỏng hay không của bạn:

Phun xăm màu môi là xu thế của chị em ngày nay để có đôi môi với tông màu theo sở thích. Tuy nhiên để đạt được vẻ đẹp ấy, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi có thực hiện sửa xăm môi hỏng để giúp bạn xóa bỏ những khuyết điểm của đôi môi xăm hỏng và lấy lại được vẻ đẹp của màu môi.

dia-chi-nao-xam-moi-dam-bao

Kỹ thuật viên của Thu Cúc thực hiện sửa xăm môi cho khách hàng

Sửa xăm môi hỏng tại Thu Cúc bạn được thực hiện bởi đội ngũkỹ thuật viên tay nghề cao nên bạn yên tâm. Kết hợp nền công nghệ và các thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ khéo léo xóa bỏ màu môi hỏng và tạo một lớp xăm mới đẹp hoàn hảo. Sau khi được sửa xăm môi hỏng, về nhà bạn chỉ cần lưu ý thực hiện theo hướng dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ để không làm ảnh hưởng đến màu môi.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Thu Cúc luôn tự hào mang lại các dịch vụ làm đẹp an toàn cho mọi chị em, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Hà Nội.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn Hường có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua qua số Hotline 0904.570.988, hoặc số Tổng đài 1900.5588.96. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi những câu hỏi và thắc mắc về địa chỉ email tuvan@thucuchospital.vn để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU