Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thu Cúc phun chân mày ngang thế nào?

Thu Cúc phun chân mày ngang thế nào?

“Chào Thu Cúc, xin hỏi Thu Cúc có phun chân mày ngang không? Nếu có thì thực hiện như thế nào? Khuôn mặt như thế nào thì nên phun lông mày ngang hả Thu Cúc?”

Phương Thu, Hà Nội

Thu Cúc phun chân mày ngang thế nào?

Lông mày ngang tạo nên một đường điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt

Phương Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun chân mày ngang của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời lần lượng từng câu hỏi của bạn về dịch vụ phun chân mày ngang dưới đây:

– Phun lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản và quen thuộc nhất. Nắm bắt được trào lưu tạo dáng lông mày ngang hiện đại, Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận phương pháp thực hiện trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc – nơi khởi nguồn của dịch vụ này.

– Lông mày ngang mang lại kết hợp phá cách nhưng không kém phần nữ tính cho gương mặt. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan thanh tú, hoặc mặt thon dài.

Thu Cúc phun chân mày ngang thế nào?

Dịch vụ này được thực hiện bởi các chuyên viên/kỹ thuật viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm của Thu Cúc

– Phun chân mày ngang ở Thu Cúc là kỹ thuật sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng. Khuôn mày được định dạng và đầu kim sẽ tác động nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi và xuôi dần về phía đuôi mày. Nhờ việc gây tê trước đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Đồng thời, chuyên viên thẩm mỹ sẽ kết hợp tạo đúng dáng lông mày ngang sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Hiện tại, Thu Cúc đang cung cấp 2 cách thức phun mày hiện đại và rất được chị em yêu thích: phun lụa và phun thêu lông mày tán bột, đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến cho khách  hàng kết quả tốt nhất. 

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ Phun thêu lông mày ở Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU