Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thu hẹp vùng kín sau sinh ở Hà Nội

Thu hẹp vùng kín sau sinh ở Hà Nội

Tham khảo địa chỉ thu hẹp vùng kín sau sinh ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay, em được không ít mẹ mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ ơi, em cảm thấy rất lo lắng về tình trạng “cô bé” giãn nở, gây mất hứng trong cuộc yêu cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Rất mong bác sĩ tư vấn cách thu hẹp vùng kín đang áp dụng tại đây?

Minh Phương, email phuong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Phương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu hẹp vùng kín sau sinh ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tình trạng “cô bé” giãn nở sau sinh là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về điều này vì đã có công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser không phẫu thuật. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, không có sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu, không gây ảnh hưởng đến thần kinh ngoại biên và hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.

>>>CẦN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO BẰNG LASER? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Thu hẹp vùng kín sau sinh ở Hà Nội

Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc

Công nghệ này sử dụng năng lượng từ tia Laser Co2 Fractional kích thích tăng sinh collagen trong lớp niêm mạc, và tăng tính đàn hồi cho ống âm đạo. Nhờ đó, môi lớn môi bé trở nên hồng hào, đầy gợi cảm, âm đạo trở nên khăng khít, cho bạn cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối mà không có bất cứ sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu.

Thu hẹp vùng kín sau sinh ở Hà Nội

Tự tin về “cô bé” mặc dù đã trải quá quá trình sinh nở nhờ trẻ hóa âm đạo bằng laser

Ứng dụng công nghệ này, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng ngàn eva lấy lại sự săn chắc cũng như vẻ tươi mới cho “cô bé”, giữ gìn lửa hạnh phúc gia đình. Với kết quả trên, Bệnh viện Thu Cúc đang được rất nhiều eva truyền tai nhau khi được tham khảo ý kiến địa chỉ thu nhỏ âm đạo sau sinh ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, đừng ngại liên hệ hotline 0964.080.999, chuyên viên tư vấn Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU