Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thu hẹp vùng kín sau sinh

Thu hẹp vùng kín sau sinh

“Sau khi sinh con âm đạo mình bị giãn rộng và khô, khó “giữ lửa” khi quan hệ với chồng. Mà nhà thì nhiều việc, chăm sóc con cái nữa nên không có nhiều thời gian lo cho cái chuyện tế nhị này. Giờ con cái cũng ổn ổn rồi nên mình muốn tìm một phương pháp nào đó giúp thu hẹp vùng kín sau sinh nhanh chóng và hiệu quả. Mọi người giới thiệu mình đến Bệnh viện Thu Cúc, Thu Cúc có thể tư vấn giúp mình được không?”

hoachuongxanh..@yahoo.com

Thu hẹp vùng kín sau sinh

Sau khi sinh con, “cô bé” thường gặp phải tình trạng giãn nở, khô hạn…ảnh hưởng đến “chuyện chăn gối” của bạn

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề của mình đến cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với trường hợp và mong muốn tìm kiếm một phương pháp thu hẹp vùng kín sau sinh nhanh chóng, hiệu quả của bạn, Thu Cúc xin gợi ý cho bạn về dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cao đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện. Phương pháp này tiến hành nhờ vào năng lượng Laser CO2 Fractional từ thiết bị Aphrodite, có khả năng kích thích tăng sinh collagen ở lớp niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo, tạo cảm giác khăng khít, săn chắc mà không làm ảnh hưởng tới hệ thần kinh ngoại biên.

Thu hẹp vùng kín sau sinh

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, miễn phí về dịch vụ trước khi tiến hành tại Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, phương pháp này còn làm giảm các nếp nhăn chùng nhão, tăng tiết nhờn giảm khô cho vùng này. Hơn thế nữa, mỗi lần điều trị chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút, cách nhau khoảng 1 tháng nên bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để đến Thu Cúc thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến công việc chăm sóc gia đình, con cái bận rộn của mình. Sau khoảng 3-5 lần điều trị, vùng kín được trẻ hóa giúp bạn tìm lại sự tự tin, cảm giác thăng hoa mong muốn. 

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU