Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

“Em không nghĩ sau khi sinh vùng kín của mình lại “xuống cấp” trầm trọng như thế. Âm đạo không chỉ giãn rộng mà còn thâm sạm vào. Đợt trước sinh đứa thứ nhất thì còn đỡ mà đến đứa thứ hai này xong nhìn chán quá. Qua bạn bè giới thiệu em mới biết đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo của Bệnh viện Thu Cúc. Không biết thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu thưa bác sĩ?”

Mai Anh, Hà Nội

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo tại Thu Cúc có giá trong khoảng 15-20 triệu

Mai Anh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng laser của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Về câu hỏi thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu của bạn, xin được giải đáp như sau:

Thu Cúc hiện đang áp dụng công nghệ cao Laser C02 Fractional trong dịch vụ này bởi tác dụng kích thích tăng sinh collagen ở lớp niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo. Nhờ đó, vùng kín sẽ tìm lại được cảm giác khăng khít, săn chắc. Tia laser này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng tình dục của người tiếp nhận. Chi phí trọn gói thực hiện liệu trình này tại Thu Cúc hiện nay trong khoảng 15-20 triệu.

*** Xem ngay Chương trình khuyến mãi giảm giá cực shock đón hè 2015 dành cho dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Thu Cúc***

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Trong đó, liệu trình điều trị được thiết kế dành riêng cho từng người dựa trên kết quả thăm khám trực tiếp. Nhưng thông thường, bạn sẽ nhận thấy rõ hiệu quả điều trị sau 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần trong vòng 20 phút. Để đạt hiệu quả tốt nhất, trong và sau khi điều trị bạn nên thực hiện theo những lưu ý của bác sĩ. 

*** Có bất kì thắc mắc về dịch vụ, gọi ngay hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 ***

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU