Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Thu nhỏ âm đạo ở đâu

Thu nhỏ âm đạo ở đâu

Thẩm mỹ vùng kín hay thu nhỏ âm đạo giờ đây đã trở thành một nhu cầu làm đẹp không còn quá xa lạ với mọi phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, để đảm bảo giá trị thẩm mỹ và sự an toàn cho vùng nhạy cảm này, thì nên thu nhỏ âm đạo ở đâu?

Thu nhỏ âm đạo ở đâu

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn về phương pháp trẻ hóa âm đạo cho khách hàng.

“Sau lần sinh nở thứ hai, vùng kín của tôi trở nên chùng nhão, kém sắc làm tôi rất mất tự tin trong chuyện chăn gối. Ban đầu tôi đã thử dùng các loại thực thẩm chức năng để cải thiện mà thấy không mấy hiệu quả. Tôi quyết định đi làm đẹp vùng kín để cuộc yêu thêm nồng nàn. Nhưng thu nhỏ âm đạo ở đâu an toàn và hiệu quả là điều làm tôi băn khoăn.” – chị Ngọc Anh cho biết.

Thu nhỏ âm đạo ở đâu

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành trẻ hóa vùng kín tại Thu Cúc.

Trong khi còn đang băn khoăn, suy nghĩ thì chị được một đồng nghiệp mách tới Bệnh viện Thu Cúc, bởi đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu, có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng nền công nghệ hiện đại. Theo đó, chị đã tìm đến Thu Cúc để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Nhờ lựa chọn phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại đây, “cô bé” của chị nhỏ gọn hơn trước rất nhiều, vùng kín cũng quyến rũ, tươi mới trở lại như thời con gái. “Từ ngày thực hiện thu nhỏ âm đạo và trẻ hóa vùng kín, cuộc yêu giữa vợ chồng trở nên mặn nồng hơn. Tôi lấy lại được sự tự tin và “phong độ” của mình trong chuyện ấy. Giờ thì tôi thật sự viên mãn về hạnh phúc có được.” – chị Ngọc tủm tỉm.

Thu nhỏ âm đạo ở đâu

Trẻ hóa âm đạo tại Thu Cúc – bí quyết giữ lửa tình yêu

Được đánh là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, quả thực trẻ hóa âm đạo cũng như bao dịch vụ khác tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cho các chị em giá trị thẩm mỹ cao nhất cùng sự an toàn tuyệt đối. Trẻ hóa âm đạo bằng laser là phương pháp không phẫu thuật, không gây đau rát hay xâm lấn đến các mô da xung quanh. Ứng dụng phương pháp này, Thu Cúc đã giúp rất nhiều chị em được sở hữu vùng kín gọn gàng, săn chắc, tươi mới đồng thời khắc phục được hiện tượng khô hạn ở chị em.

Thực hiện các liệu trình là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quy trình luôn tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, làm đẹp vùng kín tại Thu Cúc chị em sẽ thêm tự tin trong cuộc sống vợ chồng, giúp mỗi cuộc yêu thêm nồng nàn, hạnh phúc bền lâu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU