Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo

Chào bác sĩ! Sinh con thứ hai xong, vùng âm đạo của tôi bị giãn rộng rất nhiều. Vấn đề khó nói này khiến tôi trở nên thiếu tự tin trước ông xã, cũng như nhận rõ sự giảm sút chất lượng cuộc sống vợ chồng. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser có thể làm trẻ và thu nhỏ âm đạo rất hiệu quả. Xin tư vấn thêm cho tôi về phương pháp này. Cảm ơn bác sĩ!

(Minh Diệu – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Minh Diệu! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời bạn như sau:

Thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc – món quà tuyệt vời cho phái đẹp

Trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp không phẫu thuật mang lại nhiều ưu điểm và đặc biệt an toàn. Thu nhỏ âm đạo chính là một trong những hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Ngoài ra, trẻ hóa âm đạo bằng laser còn mang đến các tác dụng khác như: loại bỏ các vết thâm sạm trên vùng âm đạo, làm hồng môi lớn, môi bé, hỗ trợ ngăn chặn chứng tiểu són, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm âm đạo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng.

Cơ chế làm thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp này như sau: qua một đầu tiếp xúc nhỏ, năng lượng laser từ thiết bị Aphrodite sẽ tác động trực tiếp vào vùng âm đạo, kích thích sự phát triển của collagen ở lớp niêm mạc. Từ đó vùng âm đạo sẽ trở nên săn chắc, ống âm đạo sẽ được thu hẹp và đàn hồi trở lại. Các cấu trúc cơ vòng tại phần âm đạo này cũng được thay đổi, giúp âm đạo đẹp lên, tươi mới hơn từ trong ra ngoài.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm, với cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn các dịch vụ tốt và an toàn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU