Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Thu nhỏ âm đạo bằng laser có đau không?

Thu nhỏ âm đạo bằng laser có đau không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi và đã có 2 cháu. Cả hai lần tôi đều sinh thường nên vùng âm đạo của tôi trở nên rộng và chảy xệ, ảnh hưởng lớn tới chuyện chăn gối của vợ chồng. Tôi lần mò trên mạng thì thấy Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng laser. Bác sĩ cho tôi hỏi thu nhỏ âm đạo bằng laser có đau không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn!

(Thúy Hạnh – Hà Nội)

Trả lời:

Thúy Hạnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi thu nhỏ âm đạo bằng laser có đau không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ trẻ hóa và thu nhỏ âm đạo bằng laser, làm hài lòng tuyệt đối nhiều khách hàng.

Thu nhỏ âm đạo bằng laser có đau không?

Khách hàng được tiếp đón nhiệt tình khi đến với các dịch vụ tại Thu Cúc

Thu nhỏ âm đạo bằng laser có đau không?

Đây là phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật nên không hề gây đau rát cho khách hàng điều trị. Bằng công nghệ laser tiên tiến, các bác sĩ sẽ sử dụng một đầu tiếp xúc nhỏ chạm vào vùng âm đạo, Laser Fractional CO2 sẽ kích thích sản sinh collagen ở lớp niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo.

Quá trình này chỉ diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút cho mỗi liệu trình điều trị. Thực hiện đầy đủ liệu trình từ 3 đến 5 lần, vùng âm đạo sẽ được thu nhỏ, săn chắc, các sắc tố thâm đen cũng được loại bỏ để trở nên tươi mới.

Thu nhỏ âm đạo bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc thực sự là món quà tuyệt vời cho các chị em, giúp chị em lấy lại sự tự tin trong chuyện ấy, và cuốn hút hơn trong bạn đời. Với công nghệ hiện đại, cùng sự dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ, quá trình điều trị nhẹ nhàng mà không hề gây đau rát, không xâm lấn và ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU