Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Thuốc bôi sẹo lồi

Thuốc bôi sẹo lồi

Nếu không may mắn để lại trên cơ thể những vết sẹo lồi xấu xí, chắc chắn bạn sẽ phải tìm mọi cách để loại trừ nó ra khỏi cơ thể. Trong trường hợp đó các loại thuốc bôi sẹo lồi có tác dụng không? Phương pháp hiện đại nhất hiện nay là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những vấn đề này. 

Thuốc bôi sẹo lồi

Những vết sẹo lồi xấu xí trên cơ thể có thể khiến bạn mất đi sự tự tin và quyến rũ tiềm ẩn

Sẹo lồi là vết sẹo còn đang phát triển. Theo thời gian, nếu gặp phải ma xát hoặc các yếu tố tác động phù hợp, nó sẽ tiếp tục to lên và tạo cảm giác hơi đau nhói ở vùng mọc sẹo. Trong trường hợp vết sẹo đã phát triển đến mức lớn nhất định và ổn định, các loại thuốc bôi sẹo lồi sẽ không còn hiệu quả. Đây là hiện tượng thường gặp và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như cơ thể bạn. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nhưng nên tìm cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất và sớm nhất.

Thuốc bôi sẹo lồi

Nhiều loại thuốc bôi sẹo lồi chưa được kiểm định chất lượng

Phương pháp trị sẹo lồi tại Thu Cúc

Để giúp bạn vượt qua được tình trạng này, Thu Cúc xin giới thiệu cho bạn cách trị sẹo lồi bằng công nghệ cao Laser C02 Fractional hiện đại. Tia laser này được coi là một trong những bước tiến thần kì trong ngành thẩm mỹ da bởi những công dụng cực kì hiệu quả của nó. Theo đó, khi chiếu tia laser vào vùng da bị sẹo sẽ kích thích sự tăng trưởng của collagen, thay thế và che lấp phần tế bào đã mất đi. Dần dần theo các buổi điều trị, vết sẹo lồi sẽ mờ dần và biến mất hẳn. Tia laser này cực kì an toàn và được chiếu dựa trên bước sóng phù hợp với từn màu sắc da nên không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Sau liệu trình khoảng 3-6 lần, bạn đã có thể tìm lại sự tự tin với đôi chân trắng mịn, nói tạm biệt với vết sẹo lồi xấu xí.

Thuốc bôi sẹo lồi

Thu Cúc sử dụng công nghệ cao Laser trong điều trị sẹo, không còn cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện

“Em có một vêt sẹo lồi khá lớn ở chân do sau khi tai nạn không lưu ý kiêng khem. Khi thấy vết sẹo ngày càng to hơn em đã thử mua một vài loại thuốc bôi sẹo lồi về dùng thử nhưng dường như nó vẫn đang ngày một lớn hơn nữa, thi thoảng còn hơi nhói nữa. Em lo quá, không biết nó có vấn đề gì nghiêm trong không mà cứ to ra như thế. Mọi người thấy thế thì khuyên em đến Thu Cúc để điều trị nên em cũng thử xem sao. Đến thì được bác sĩ tư vấn về dịch vụ trị sẹo lồi bằng Laser C02 Fractional. Em theo liệu trình 6 lần và thực hiện theo những lưu ý của bác sĩ. Sau khoảng 2-3 lần đã thấy hiệu quả rõ rệt, lần thứ 5 là hết rồi. Đặc biệt là vùng bị sẹo sau khi điều trị không bị thâm sạm mà vẫn giữ nguyên được màu da đồng màu với những vùng xung quanh…” (Mai Linh, 26 tuổi, Hà Nội)

Thuốc bôi sẹo lồi

Khách hàng được tư vấn cụ thể về dịch vụ trước khi thực hiện

***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96***

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU