Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Thuốc giảm cân hiệu quả

Thuốc giảm cân hiệu quả

Chào bác sĩ, em muốn hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc có loại thuốc giảm cân hiệu quả và nhanh chóng nào không. Vì em thường xuyên tập thể dục, ăn kiêng, thậm chí là nhịn ăn mà vẫn kết quả vẫn không hài lòng. Rất mong được bác sĩ tư vấn cho phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất. Em xin cảm ơn!

(Nguyễn Thị Ngân – Hưng Hà – Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Ngân thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất cảm thông và thấu hiểu nỗi phiền toái, lo lắng của bạn khi đã thực hiện nhiều phương pháp khác nhau mà cân nặng vẫn chưa giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, cách giảm béo của bạn chưa phải là giải pháp tốt nhất để nhanh chóng lấy đi mỡ thừa. Việc tập luyện hay ăn kiêng không phải bất kì cơ thể nào cũng thích ứng, và hiệu quả đạt được sẽ bị giới hạn ở một mức độ nhất định mà không thể tối ưu như các phương pháp công nghệ cao.

Thuốc giảm cân hiệu quả

Giảm béo bằng Lipo Cavi tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Cùng với các cách mà bạn đã thực hiện như ăn kiêng, tập luyện, thì thuốc giảm cân hiệu quả và nhanh chóng mà bạn đang mong muốn tìm kiếm cũng không thật sự tối ưu. Để vừa được giảm cân nhanh vừa an toàn, công nghệ Lipo Cavication đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc là món quà dành cho bạn.

Đây là phương pháp giảm béo không phẫu thuật đã được FDA kiểm chứng an toàn, đạt hiệu quả cao. Phương pháp này không hề có sự can thiệp phẫu thuật nên không hề gây đau rát, khó chịu mà vẫn có thể cho hiệu quả cao, giúp giảm đáng kể lượng mỡ thừa trên mọi vùng cơ thể. Với năng lượng ở bước sóng phù hợp, Lipo Cavication có thể tác động sâu vào các khối mỡ dày, phá vỡ liên kết, làm tan chảy chúng và cuối cùng đào thải ra ngoài theo cơ chế sinh học tự nhiên.

Quá trình điều trị nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng, đem đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng và một kết quả bất ngờ sau đó. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, cùng các thiết bị hiện đại, quy trình giảm béo khoa học, chắc chắn sẽ giúp bạn sớm sở hữu thân hình thon gọn khi tham gia điều trị tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU