Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân

Chào bác sĩ, em muốn được tư vấn về phương pháp giảm cân. Chẳng là em đã thực hiện đủ các cách như uống thuốc giảm cân, luyện tập thể dục đều đặn, ăn kiêng mà cân nặng chỉ giảm đi chút ít. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào để giảm cân hiệu quả, mà không gây đau đớn gì không ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn để em có thể sớm loại bỏ vùng mỡ thừa phiền toái của mình. Em xin cảm ơn!

(Vũ Thị Hằng – Đông Hưng – Thái Bình)

Trả lời:

Vũ Hằng thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Là người tiếp nhận thường xuyên ý kiến của khách hàng gửi về, chúng tôi hiểu rõ hơn cả nỗi phiền toái mà bạn cũng như bao chị em khác gặp phải khi sở hữu thân hình thừa cân. Tuy nhiên, cách giảm béo của bạn chưa phải là giải pháp tốt nhất để nhanh chóng lấy đi mỡ thừa. Việc dùng thuốc giảm cân, tập luyện hay ăn kiêng không phải bất kì cơ thể nào cũng thích ứng, và hiệu quả đạt được chỉ giới hạn mà không thể tối ưu như các phương pháp công nghệ cao.

Giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Cavication tại Thu Cúc cho bạn vóc dáng thon thả dễ dàng

Giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Cavication tại Thu Cúc cho bạn vóc dáng thon thả dễ dàng

Xin giới thiệu đến bạn một phương pháp giảm béo an toàn, không hề gây đau, mà có thể cho hiệu quả cao, đó là công nghệ Lipo Cavication đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là phương pháp giảm béo không phẫu thuật đã được FDA kiểm chứng an toàn, đạt hiệu quả cao. Với năng lượng ở bước sóng phù hợp, Lipo Cavication có thể tác động sâu vào các khối mỡ dày, phá vỡ liên kết, làm tan chảy chúng và cuối cùng đào thải ra ngoài theo cơ chế sinh học tự nhiên.

Quá trình diễn ra hết sức nhẹ nhàng mà không hề gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, cùng các thiết bị hiện đại, quy trình giảm béo khoa học, bạn sẽ sớm sở hữu thân hình thon gọn khi tham gia điều trị tại đây.

Để đặt lịch hẹn, mời bạn liên hệ Hotline 0904.570.988 hoặc Tổng đài 1900.5588.96. Để cập nhật thông tin khuyến mại, mời xem chi tiết tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU