Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Thuốc làm se khít lỗ chân lông

Thuốc làm se khít lỗ chân lông

Sử dụng thuốc làm se khít lỗ chân lông là giải pháp làm đẹp của không ít chị em. Song giải pháp này có thực sự hiệu quả?

Chia sẻ trên một diễn đàn có tiếng trên mạng, nick name Hà Thu cho hay: “Sau dùng sản phẩm này khoảng 1 tuần, tình trạng lỗ chân lông to trên da mặt dường như vẫn vậy, không có chút cải thiện. Thắc mắc với nhà thuốc, mình được giải thích cần kiên trì sử dụng thuốc trong một thời gian dài để đạt kết quả làm đẹp như mong muốn”.

Thuốc làm se khít lỗ chân lông

Tính thẩm mỹ của da bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tình trạng viêm lỗ chân lông.

Cùng nỗi muộn phiền về nhược điểm lỗ chân lông to như nhân vật trên, chị Thanh Hương (Phố Huế, Hà Nội) thẳng thắn chia sẻ: “Thay vì áp dụng cách chữa trị tại nhà, mình trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ thăm khám, điều trị. Mặc dù đã gõ cửa nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện song kết quả nhận lại đều không như bản thân chờ đợi. Chỉ đến khi sử dụng kết hợp công nghệ thẩm mỹ cao ở Thu Cúc, mình mới thực sự hài lòng”.

Thuốc làm se khít lỗ chân lông

Tình trạng lỗ chân lông to chỉ được cải thiện phần nào, không đáng kể sau khi được thoa thuốc

Có thể nói, so với các công nghệ cao như: Laser YAG, Thermal RF hay công nghệ tế bào gốc… thuốc se khít lỗ chân lông còn tồn tại khá nhiều nhược điểm. Theo chia sẻ của nick name Hà Thu hay rất nhiều nick name khác, việc dùng thuốc vừa mất thời gian vừa kém hiệu quả. Thậm chí, nhiều trường hợp còn bị dị ứng với các thành phần trong thuốc .

Thuốc làm se khít lỗ chân lông

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cách trị lỗ chân lông to hiệu quả, an toàn cho khách hàng

Do đó, khi muốn thu nhỏ lỗ chân lông hay đặc trị các vấn đề về da, tốt nhất bạn nên đến bác sĩ thăm khám. Thay vì tự tiện sử dụng thuốc làm se khít lỗ chân lông, làm đẹp da tiềm ẩn những nguy hại, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ cao theo liệu trình điều trị của bác sĩ được xem là giải pháp an toàn, tối ưu nhất hiện nay.

Thuốc làm se khít lỗ chân lông

Làn da se khít, săn chắc tự nhiên.

Và để hiểu rõ hơn về Thuốc làm se khít lỗ chân lông cũng như các công nghệ thẩm mỹ đã liệt kê trên, bạn chỉ việc xem thông tin chi tiết trên hệ thống website thammycongnghecao.vn. Hoặc ngay bây giờ, gọi điện đến số 1900 5588 96, bác sĩ tư vấn Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU