Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thuốc thu nhỏ âm đạo

Thuốc thu nhỏ âm đạo

“Sinh con xong mình cảm nhận rõ ràng là “vùng tam giác mật” không còn như cũ. Nó giãn rộng ra khiến chính mình cũng không còn hứng thú với chuyện chăn gối chứ đừng nói là chồng. Nghe lời đứa bạn nên mình cũng đi mua thuốc thu nhỏ âm đạo về dùng. Ai ngờ tác dụng đâu không thấy, còn bị nổi mẩn đỏ làm mình sợ quá thôi luôn. Nghe nói Thu Cúc có cách khắc phục tình trạng này, không biết Thu Cúc dùng phương pháp gì? Sau bao lâu thì có hiệu quả thưa bác sĩ?”

hainguyendang…@gmail.com

Thuốc thu nhỏ âm đạo

Âm đạo giãn rộng, lão hóa ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống vợ chồng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng laser của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được quảng cáo là thuốc thu nhỏ âm đạo, nhưng hầu hết chúng đều chưa qua kiểm định nên có thể gây ra những biến chứng không mong muốn. Thay vào đó, Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho khách hàng dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cao laser an toàn, hiệu quả và nhanh gọn. Phương pháp này đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới và thu về những phản hồi rất tích cực.

Thuốc thu nhỏ âm đạo

Khách hàng được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ trước khi thực hiện điều trị

Theo đó, năng lượng laser Co2 Fractional khi chiếu vào vùng điều trị không chỉ giúp tăng sự săn chắc, khăng khít mà còn cải thiện tính thẩm mỹ, cho màu sắc hồng hào tươi tắn, tìm lại khoái cảm sinh lý và nâng cao đời sống chăn gối của vợ chồng. Phương pháp này thường được thực hiện theo liệu trình 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần và diễn ra trong khoảng 20 phút. Như vậy, sau khoảng 2-3 tháng, bạn sẽ thấy được kết quả điều trị mà không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Để được tư vấn cụ thể, đầy đủ hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư về hòm mail  tuvan@thucuchospital.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU