Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Thuốc trị bệnh đồi mồi

Thuốc trị bệnh đồi mồi

Chào bác sỹ tư vấn Thu Cúc. Bác sỹ cho tôi hỏi hiện nay trên thị trường có bán thuốc trị bệnh đồi mồi không? Gần đây tôi thấy xuất hiện những đốm đồi mồi nhỏ ở tay, da tay tôi thường hay bị dị ứng. Có cách nào trị đồi mồi với da dị ứng mà không gây hại cho sức khỏe không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn!

(Thanh Mai – Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào bạn Thanh Mai. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn . Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Do nhiều yếu tố tác động dẫn đến sự hình thành của những vết đồi mồi. Nó có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể như tay, trán, má, cổ…Hiện nay khó có loại thuốc trị bệnh đồi mồi đem lại hiệu quả cao.

bệnh đồi mồi

Bệnh đồi mồi trên da tay được loại bỏ nhanh chóng an toàn với công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc

Trường hợp của bạn thuộc loại da nhạy cảm, rất dễ bị dị ứng khi tiếp xúc với những yếu tố không hợp với da. Vì thế việc lựa chọn sử dụng bất kỳ một loại thuốc trị bệnh đồi mồi nào cũng cần phải cân nhắc kỹ để không gây tác động ngược lại cho da của bạn. Bạn nên sử dụng trị đồi mồi bằng công nghệ laser YAG Q-Switched của bệnh viện Thu Cúc. Công nghệ hiện đại này được các cơ quan y tế đầu ngành và khách hàng đánh giá cao bởi tác dụng của nó mang lại là rất lớn. Với bất kỳ loại da nào cũng có thể sử dụng công nghệ laser YAG Q-Switched để điều trị đồi mồi mà không lo sợ gây hại cho da, không gây đau, chảy máu và để lại sẹo cho người sử dụng.

benh doi moi

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành thăm khám và tư vấn trị đồi mồi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các y bác sỹ có chuyên môn, tay nghề cao thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành trị liệu. Tùy vào da của bạn mà sử dụng trị đồi mồi bằng laser YAG Q-Switched sao cho hiệu quả nhất. Trị đồi mồi cho da nhạy cảm của bạn chỉ có thể dùng công nghệ YAG Q-Switched để đảm bảo an toàn và không sợ tái phát lại. Trong hơn 18 năm phát triển, với sự tận tình chu đáo của đội ngũ y bác sỹ và cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện Thu Cúc trở thành nơi an toàn, tin cậy cho bạn trị đồi mồi, không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU