Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị đồi mồi / Thuốc trị nám đồi mồi

Thuốc trị nám đồi mồi

Chào bác sĩ Thu Cúc. Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi, trên mặt tôi có nhiều vế nám đồi mồi. Tôi muốn hỏi bác sĩ về thuốc trị nám đồi mồi. Dùng thuốc trị nám đồi mồi có loại bỏ nám và đồi mồi hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn.

(Nhã Thi – Kim Sơn, Ninh Bình)

Trả lời

Bạn Nhã Thi thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nám và đồi mồi xuất hiện báo hiệu sự lão hóa của làn da. Bước sang tuổi trung niên, chúng ta thường bị nám, đồi mồi ghé thăm và ngự trị mãi mãi trên da. Nó không thể mất đi theo thời gian được, thay vào đó là sự phát triển mạnh mẽ của các vết nám đồi mồi. Dùng thuốc trị nám đồi mồi cũng là một phương pháp để giúp loại bỏ nám đồi mồi. Tuy nhiên, thuốc trị nám đồi mồi không thể giúp bạn lấy lại làn da như xưa được, bắt buộc bạn phải áp dụng phương pháp khác, và hiệu quả hơn.

Thuốc trị nám đồi mồi

Trị nám đồi mồi bằng laser YAG Q-Switched giúp loại bỏ hết đồi mồi, cam kết không tái phát

Một phương pháp giúp trị nám đồi mồi hơn hẳn thuốc trị nám đồi mồi đó là công nghệ trị nám đồi mồi bằng laser YAG Q-Switched. Công nghệ này từ lâu đã được đưa vào sử dụng tại bệnh viện Thu Cúc để giúp chị em phụ nữ xóa đi những vết nám đồi mồi xấu xí. Với công nghệ laser YAG Q-Switched sẽ giúp mang đi những tổ chức lồi của vết nám và đồi mồi trên da bạn. Laser YAG Q-Switched mang những bước sóng năng lượng sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da bị nám đồi mồi, loại bỏ chúng nhanh chóng bởi laser tác động cực mạnh và chuẩn xác. Công nghệ laser YAG Q-Switched đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người điều trị. Chỉ sau 45 phút trị liệu với kinh phí từ 1 -1,5 triệu là bạn có thể vĩnh biệt những vị khách khó ưa trên da.

Thuốc trị nám đồi mồi

Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ tin cậy giúp chị em loại bỏ nám đồi mồi

Dù đã bước sang tuổi trung niên, nám và đồi mồi ngự trị lâu trên da, bạn cũng không phải lo lắng về việc điều trị. Dưới sự trị liệu và chăm sóc của đội ngũ bác sĩ y tá tại bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ loại bỏ hết đồi mồi, sớm lấy lại nét tươi trẻ cho làn da. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ laser YAG Q-Switched trong trị nám đồi mồi là một bước tiến lớn trong nền y học. Công nghệ cao, máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng tại bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn làn da như mong muốn. Loại bỏ nám đồi mồi dễ dàng mà không cần phải dùng thuốc trị nám đồi mồi.

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU