Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Thuốc trị sẹo lồi Dermatix

Thuốc trị sẹo lồi Dermatix

“Em bị sẹo lồi ở chân mấy năm nay rồi mà chỉ thấy nó to ra chứ không xẹp đi chút nào. Em cũng đã thử dùng vài thứ để điều trị như thuốc trị sẹo lồi Dermatix, dán băng ép…nhưng chưa được như mong muốn. Em nghe nói Thu Cúc có cách trị sẹo lồi bằng công nghệ cao rất hiệu quả. Không biết phương pháp đó như thế nào? Thời gian điều tri có lâu không?”

Hương Giang, Hà Nội

Dùng thuốc trị sẹo lồi Dermatix

Sự xuất hiện của vết sẹo lồi có thể khiến bạn mất tự tin và sự quyến rũ

Hương Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thu Cúc hiện đang ứng dụng công nghệ Laser C02 Fractional trong dịch vụ trị sẹo lồi này. công nghệ mới nhất này cho hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa nguy cơ tái phát thường gặp ở các phương pháp khác. Những công nghệ này sử dụng năng lượng Laser an toàn, khi chiếu vào vùng điều trị sẽ làm kích thích sự phát triển của collagen, tạo mô mới thay thế cho những phần bị tổn thương do sẹo lồi trước đó. Ngoài khả năng “lấp đầy” hay làm xẹp vết sẹo, ngăn ngừa sẹo hình thành trở lại, tia laser này còn có tác dụng làm mờ vết thâm, giữ cho vùng da sau khi điều trị trở nên đồng màu, không thâm sạm…và không gây đau rát, khó chịu trong quá trình thực hiện.

Dùng thuốc trị sẹo lồi Dermatix

Công nghệ Laser Co2 Fractional cho hiệu quả trị sẹo lồi mà không gây đau rát

Thời gian điều trị sẹo lồi bằng phương pháp này phụ thuộc vào tình trạng sẹo và liệu trình riêng biệt do bác sĩ của Thu Cúc xác định sau khi thăm khám trực tiếp. Mỗi lần điều trị cách nhau 2-3 tuần. Ngay sau mỗi buổi điều trị nhanh gọn, bạn có thể về nhà ngay và hoạt động bình thường mà không cần chế độ nghỉ dưỡng đặc biệt.

>>>Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU