Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Thuốc trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Thuốc trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

“Em có một vết sẹo lồi khá lớn ở bắp đùi nên chằng bao giờ dám mặc quần short hay váy ngắn. Đợt trước nghe mách nên em cũng đã thử mua một loại thuốc trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất theo như quảng cáo mà đâu có thấy tác dụng gì đâu. Em tìm hiểu thì thấy Thu Cúc cũng có dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ cao đặc biệt. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể cho em về phương pháp này với”

boconganhtronggi….@yahoo.com

Thuốc trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Loại bỏ những vết sẹo lồi xấu xí sẽ giúp bạn tìm lại sự tự tin, quyến rũ

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Trong trường hợp của bạn, Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp ứng dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched tiên tiến. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới đánh giá cao bởi khả năng trị sẹo lồi một cách an toàn, nhanh chóng và cực kì hiệu quả.

Nguyên lý điều trị sẹo của Laser

Hoạt động trên nguyên tắc sử dụng năng lượng laser rắn với độ xung liên tục, hiệu suất cao, tác động trực tiếp vào sẹo lồi lâu năm hay sẹo ở giai đoạn đã ổn định. Tia laser sẽ gây ức chế sự phát triển của các sợi collagen, làm cho phần mô lồi lên bên trên bị tiêu diệt và xẹp đi nhanh chóng. Đồng thời, bức xạ tử ngoại của tia laser sẽ ức chế sự sản sinh melanin, làm mờ đi các vết thâm. Nhờ đó, sau khi điều trị sẹo, sẹo lồi biến mất hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da sáng, đồng màu. Tia laser này đã được Cục FDA kiểm định mức độ an toàn, không gây tác động xấu cho các vùng da không nằm trong vùng điều trị.

Thuốc trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Khách hàng luôn được chào đón đến thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí tại Thu Cúc

Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định liệu trình điều trị phù hợp với từng người. Để đặt lịch tư vấn, thăm khám miễn phí, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU